Độ ghế hơi xe bán tải & xe con giúp lái xe bảo vệ sức khỏe

Nhiều người lầm tưởng ngồi xe con hay xe bán tải đã là êm, nhưng thực tế có giải pháp đơn giản ít tốn kém giúp êm hơn cho lái xe mà ít anh em biết đến không nói ngoa là nó còn êm hơn ngồi Lexus hay Mercedess Benz.

Lý do nên độ ghế hơi cho xe bán tải & xe con

Đừng lầm tưởng là ngồi lái xe con đã là êm rồi mà chẳng qua là êm hơn ngồi xe tải thôi, trên thực tế thì có nhiều giải pháp để giúp xe êm hơn.

  • Nhiều dòng xe bán tải hay xe con tưởng êm những vấn rất sóc, nhất là đối với nhiều dòng xe giảm sóc cứng sóc kinh niên.
  • Độ ghế hơi đảm bảo là anh em lái xe vài trăm KM một ngày mà không đau mỏi lưng hày đau dạ dày, đường tiêu hóa.
  • Nhiều anh em ở khu vực đường còn nhiều ổ gà, đường bên tông bị sóc và dằn lái xe rất khó chịu nhất là đối với đường đất hay anh em vùng núi thì đường sóc là điều không thể tránh khỏi.
  • Đối với xe bán tải nhiều anh em hay đi offroad hay đi Camping cắm trại thì việc đi đường đất đường ổ gà, vùng núi lầy lội là đương nhiên rồi.

Với tất cả các lý do trên thì việc anh em độ một con ghế hơi chi phí không quá cao giải quyết được tất cả các vướng mắc mà anh em gặp ở trên theo anh em thì có đáng không.

Nếu như anh em độ đèn, độ ốp, độ lốp, độ la răng tốn hàng chục triệu thậm chí hàng trăm triệu thì việc độ một hoặc 2 con ghế hơi giúp anh em lái xe không bao giờ mệt mỏi thì đây được gọi là con ghế thần thánh mang lại sự êm ái cho anh em .

Độ ghế hơi cho xe bán tải & xe con khả thi không ?

Nhiều anh em băn khoăn độ ghế hơi cho xe bán tải liệu có khả thi không có gặp khó khăn gì trong quá tình lắp đặt và thi công vận hành không ?

Trên thực tế thì hầu hết các loại xe bán tải và xe con đều độ được ghế hơi vì khoang cabin các loại xe này đều khá rộng, tuy nhiên việc độ ghế hơi cho xe bán tải yêu cầu độ chính xác cao vì vậy thợ cần được đào tạo bài bản.

Việc độ ghế hơi xe bán tải & xe con đã được cơ sở Ahagara đơn vị đầu tiên tại Việt Nam thi công lên khá nhiều dòng xe trong đó bao gồm cả xe bán tải và xe con 7 chỗ.

Anh em có thể tham khảo hình ảnh và video bên dưới để hiểu rõ hơn về giản pháp độ ghế hơi xe bán tải.

Các phụ kiện cần có để độ ghế hơi xe bán tải & xe con

Để độ một bộ ghế hơi xe bán tải & xe con 4 chỗ, 7 chỗ thì phụ kiện sau đây không thể thiếu.

  • Combo máy nén khí siêu êm có thể lựa chọn Combo máy nén SQ495 + 2 bình hơi nhỏ hoặc combo bơm BMW hàng bãi kèm 1 hoặc 2 bình hơi nhỏ cho xe con.
  • Đế ghế hơi hoặc ghế hơi nguyên con tùy theo nhu cầu anh em muốn độ kiểu gì và có tiền hay không có tiền có thể lựa chọn các dòng ghế hơi Grammer của Đức là phù hợp nhất cho xe bán tải và xe con vì nó là loại ghế thiết kế tối ưu về chiều cao và chiều rộng.
  • Bộ phụ kiện để ắp đặt máy khí + Bộ phụ kiện để lắp đặt ghế hơi cho xe bán tải.
  • Nhân sự lành nghề thi công lắp đặt ghế hơi hoặc đế ghế hơi xe bán tải & xe con.

Yêu cầu kỹ thuật độ ghế hơi xe bán tải & xe con

Đối với việc lắp đặt ghế hơi xe bán tải & xe con hoặc đế ghế hơi cho các loại xe nhỏ nói chung thì việc lắp đặt làm sao để phần ghế hơi & đế ghế hơi kèm chân ghế sau khi hoàn thiện là thấp nhất là điều nhất định phải đạt được nếu không thì sau khi độ song không những không ngồi được còn làm cho khó ngồi lái hơn.

Ngoài ra việc thi công chính xác các lỗ ốc bắt chân ghế, chân ray trượt cũng cần chú ý nếu không day trượt sẽ khó trượt tới lui.

Ngoài ra thì việc độ ghế hơi làm sao để đạt yếu tố thẩm mỹ cao và ngoài thoải mái, cân tâm ghế với tâm vô lăng là vô cùng cần thiết.

Địa chỉ độ ghế hơi cho xe bán tải & xe con

Hiện nay ở Việt Nam không có nhiều gara ô tô hay cơ sở độ xe ô tô độ ghế hơi xe bán tải & xe con nên việc lựa chọn đơn vị độ ghế hơi như vậy không nhiều.

Ahagara là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực độ ghế hơi xe bán tải xe con và còn là đơn vị độ ghế hơi cho xe khách 16 chỗ, 29 chỗ & xe tải các loại, Với uy tín nhiều năm nghiên cứu độ ghế hơi cho hàng nghìn xe ô tô các loại nên việc thi công độ ghế hơi với yêu cầu chính xác, êm ái, thẩm mỹ luôn đặt lên hàng đầu.

Ahagara còn liên tục cho ra đời các loại ghế hơi hoặc đế ghế hơi cho nhiều dòng xe khác nhau liên tục cải tiến để tối ưu hơn trong vấn đề độ ghế hơi.

Anh em cần độ ghế hơi hay bóng hơi cho xe bán tải hoặc xe con có thể liên hệ để được tư vấn

Hotline AHAGARA

  • Miền bắc: 0816 40 4444
  • Miền Nam: 0967 156 555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *