Các loại đèn led bar gắn nóc xe bán tải lựa chọn số 1

Chơi xe bán tải thiếu gì thì thiếu không thể thiếu đèn led bar gắn nóc tăng cường độ sáng đi offroad ngoài ra còn để trang trí cho xe bán tải hầm hố hơn, lung linh hơn, nổi bật hơn.

Đèn led BAR cho xe bán tải tăng cường độ sáng & trang trí

Đèn led Bar độ cho xe bán tải được nhiều anh em chơi xe bán tải coi nó là món đồ không thể thiếu vì tính nẵng hữu ích của nó như:

  • Ánh sáng chiếu sáng mạnh, có tính năng chiếu xa, chiếu rộng khi đi đường rừng hay độ led bar cho offroad vô cùng hữu ích, với ánh sáng vàng phá sương đi đường nhiều sương mù.
  • Đèn led Bar còn mang lại vẻ đẹp và sự hầm hố khi độ cho xe bán tải như Ranger hay các loại xe bán tải khác.
  • Nếu bạn hay đi dã ngoại thì độ đèn led bar cho xe bán tải giúp mọi người tổ chứ sự kiện đầy đủ ánh sáng.
  • Tạo điểm nhấn thẩm mỹ: Ngoài tác dụng chức năng, đèn LED bar còn là một phần trang trí cho xe bán tải, tạo điểm nhấn thẩm mỹ và cá tính.
  • Lưu ý rằng việc sử dụng đèn LED bar trên xe bán tải cần tuân theo quy định của luật pháp địa phương về ánh sáng giao thông và ánh sáng ngoài trời.

Dưới đây là ác loại đèn led bar gắn nóc xe tải cao cấp cho anh em tham khảo nhé

Đèn led Bar siêu sáng cho xe bán tải offroad

Đây là loại đèn led Bar siêu sáng tập chung vào 2 tính năng chiếu sáng và tăng tính thẩm mỹ cho xe bán tải, anh em nhìn sẽ thấy đây là loại led bar cực kỳ cao cấp với nhiều 7 màu sắc tượng trưng cho 7 sắc cầu vồng.

Ngoài ra đây là loại đèn led nóc trang trí vô cùng đẹp cho anh em chơi xe bán tải như Ford Ranger hay Triton, Hilux, Colorado…

Đây là loại đèn led có thiết kế độc đáo đột phá mang tính thẩm mỹ cao và có chiều dài tùy chọn cho anh em bán tải.

Đèn led Bar trang trí cho nóc xe bán tải lung linh hơn

Đèn led bar như các hình ảnh phí trên các bác thấy loại đèn led bar này có thiết kế 2 phần tách biệt đó là phần led sao băng phía dưới có chức năng RGB có thể điều khiển màu sắc theo ý người chơi chạy theo các kiểu khác nhau.

Ngoài ra phần phía trên còn có các bóng led to để chiếu sáng với cường độ cao, chiếu sáng khi off – Road hoặc có thể chiếu màu vàng để phá sương mù.

Nếu phải đưa ra tiêu chí lựa chọn đèn led bar cho xe bán tải thì anh em nên lựa chọn các loại đèn led có chọp led cao cấp như OSRAM ngoài ra việc tản nhiệt cho đèn led nóc xe bán tải cũng cần được quan tâm chọn loại có tản hiệt tốt như hình trên.

Về giá bán đèn led bar cho xe bán tải gắn nóc có nhiều mức giá từ 500K cho đến 20 triệu nên việc đưa ra lựa chọn rất đễ nhầm lẫn giá và chất lượng, Anh em chỉ cần nhớ một câu tiền nào của đó không có chuyện người bán nhầm mà chỉ có chuyện người mua nhầm. Chính vì vậy anh em hãy lựa chọn nơi mua đèn led nóc gắn xe bán tải uy tín để còn bảo hành và hướng dẫn lắp đặt led Bar đúng kỹ thuật.

Các bác tham khảo vài mẫu đèn led cho xe bán tải trên nếu như cần các bác hoàn toàn có thế nhờ Oder led bar trực tiếp từ nhà sản xuất.

Hoặc nếu bác nào muốn độ kèn hơi to như xe cotainer có thể tham khảo độ kèn hơi cho xe bán tải tại kênh youtube: Kênh độ xe tải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *