Basuri bằng đồng thú chơi kèn của Idol xe tải không kém gì xe con

Độ xe tải là thú chơi giành cho các Idol yêu xe và có niềm đam mê và có tiền, thú chơi đó được tiếp lửa bằng những món đồ chơi xe tải không kém gì xe con.

Hôm nay chúng ta nói về kèn nhạc tạo ra bài hát như tiếng đàn cùng những giai điệu thân quen đây là món đồ chơi xe tải được nhiều anh em lái xe yêu thích, phấn khích bởi vì nó có nhiều bài hát hot nhất hiện nay cần kể đến như:

  1. Bài hát nổi tiếng của trẻ em đó là Baby Shark
  2. Bài hát Anh da đen ( Anh khiêng hòm của ấn độ)
  3. Bài hát trong phim cướp biển caribe
  4. Bài hát trong giải bóng đá wold Cup
  5. Và nhiều bài hát nữa được nâng cấp liên tục…

Đại diện cho các loại kèn nhạc và đi đầu đó là Basuri của ấn độ với kèn Basuri các bản Basuri V1, Basuri V2, Basuri V3 và tiếp tục có bản nâng cấp mới.

Khi nâng cấp âm thanh và bài hát trở nên quá đơn giản thì giờ đây anh em có nhiều cách chơi hơn đó là nâng cấp tính năng như:

  1. Khả năng kết nối với điện thoại Android chơi phím ảo như đàn piano

2. Khả đó là bàn phím rời bản độ của Indo cũng không làm anh em thất vọng với bàn phím cơ chơi kiểu Piano

3. Bản độ Body loa đồng nguyên khối tâm huyết và đam mê mạ vàng sáng choang cho Idol xe tải chịu chơi và cũng cần chịu chi.

Với bản Basuri bằng đồng được mạ màu vàng sáng choang là bản vô cùng đặc biệt hay còn gọi là bản Limited với nhiều thay đổi về ngoại hình cần kể để đó là bộ loa được làm từ đồng nguyên chất cho chất âm hay hơn.

Điều đặc biệt nhất của bộ loa Basuri mạ đồng này đó là bản này rất hiếm ngoài ra với giá cũng đội lên trên trời bởi vì với sản xuất hàn loạt thì không nói làm gì, tuy nhiên để sản xuất được một bộ loa bằng đồng với số lượng ít thì chúng ta làm đúng thực là vì đam mê, vì nó mang tính thủ công mỹ nghệ nhiều rất khó định giá bằng tiền.

Còn một vấn đề nữa đó là việc vận chuyển bộ kèn Basuri bằng đồng thì việc vận chuyển cùng là cả mọt vấn đề bởi vì nó rất dễ bị móp méo và cần đóng gói cẩn thận.

Phái đoàn Basuri Ấn Độ đã sang bàn giao bộ Basuri bằng đồng đặc biệt này cho Anh em Ahagara để chuyển cho Anh Le Hoàng Sơn Idol chịu chơi và chịu đến từ miền Đông Nước Anh với Nish FB là Lê Hoàng Sơn: https://www.facebook.com/vuahoc.vuachoi.39

Vì đây đích thị là bộ Basuri bằng đồng bản Limited vì hiện tại chơi ngoài thị trường chưa có ai hiện bộ Basuri bàn giao cho Idol Lê Hoàng Sơn là bộ đầu tiên xách tay theo đường máy bay.

Nếu như anh em nào có bất cứ câu hỏi nào hay có gì cần bình luận hãy để lại phía dưới để đội ngũ Ahagara giải đáp cho anh em.

Cám ơn anh em đã theo dõi bài viết

Follow Ahagara tại tiktok: @doxetai

Đăng ký kênh youtube: Ahagara độ xe tải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *