ahagara

Công ty cổ phần giải pháp dịch vụ công nghệ AHAGARA tự hào là nhà nhập khẩu và cung cấp đồ chơi xe tải với uy tín nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực phụ tùng phụ kiện ô tô, với hàng trăm gara ô tô liên kết khắp cả nước tin dùng thường xuyên.

Hiện nay Ahagara đang là đơn vị số 1 Việt Nam về số lượng máy nén khí 12V – 24V được nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc, Hơn nữa Ahagara còn là đơn vị phân phối còi ong, còi điện lớn tại miền bắc và nhiều dòng sản phẩm khác như ghế hơi, đèn led trang trí, đèn pha xe tải, xe con, phụ kiện ô tô khác.

FOUNDER/ CEO: LÊ DƯƠNG HẢI

Founder và giữ chức vụ CEO của công ty cổ phần giải pháp dịch vụ công nghệ Ahagara, kinh doanh về phụ tùng và phụ kiện ô tô và giải pháp công nghệ cho ngành công nghiệp ô tô và vận tải

Với hơn 10 năm trải nghiệm và nghiên cứu về xây dựng hệ thống kinh doanh trong lĩnh vực ô tô và phụ tùng phụ kiện ô tô

Có kinh nghiệm hiểu biết về đối tượng lái xe ô tô và vận hành hệ thống gara ô tô và vận tải hàng hóa, hiểu biết về hệ thống vận tải công nghệ số.

Giá trị cốt lõi và triết lý doanh nghiệp Ahagara

Chuyên gia trong ngành Ô tô ↗

Ahagara không ngừng cải tiến những gì chúng tôi đang làm. Luôn cố gắng đổi mới, cải thiện kiến thức chuyên môn, kỹ năng mỗi ngày để đạt được thành tích xuất sắc nhất.

Sản phẩm và giải pháp giá trị ↗

Với phương châm đem lại các sản phẩm có chất lượng tốt ổn định và luôn nâng cấp cho phù hợp với thị trường.

Toàn tâm, toàn sức với công việc ↗

Ahagara làm mọi thứ bằng cả trái tim, khối óc và tâm hồn của mình. Nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Văn hoá doanh nghiệp

Đặt khách hàng làm trọng tâm

Ahagara luôn đặt trọn tâm huyết của mình vì lợi ích cũng như mang lại giá trị tốt nhất cho mỗi khách hàng. Tinh thần trách nhiệm luôn lan tỏa trong mỗi thành viên tại Ahagara

Chính trực

Ahagara định nghĩa rất đơn giản về chính trực. Đó là nhất quán trong suy nghĩ, lời nói và hành động. Luôn giữ lời hứa, làm điều đúng, bảo vệ, đấu tranh những giá trị tốt nhất cho khách hàng, tổ chức, đội nhóm.

Thử thách bản thân mỗi ngày

Mỗi ngày là một thử thách mới. Liên tục học hỏi, phát triển, khiêu chiến với thử thách. Ahagara luôn tâm niệm rằng “Bạn hãy làm những điều chưa từng làm để đạt được những điều bạn chưa từng có”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *