CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG CỦA
AHAGARA

Chính sách bảo hành

Trong vòng 7 ngày đầu: Sản phẩm bị lỗi sẽ được đổi mới 100% (sản phẩm phải có đầy đủ vỏ hộp, phụ kiện kèm theo, không bị trầy xước, không vi phạm điều kiện bảo hành khác).

Từ ngày 8 cho đến hết thời gian bảo hành, AHAGARA cam kết khắc phục sự cố và trả bảo hành trong thời gian 10 ngày (không tính thứ bảy, chủ nhật, các ngày lễ, Tết và các trường hợp khác được thỏa thuận trước)

Cộng thêm thời hạn bảo hành sản phẩm, AHAGARA cam kết cộng thêm thời hạn bảo hành số ngày tương ứng với số ngày Khách hàng gửi bảo hành sản phẩm, số ngày này được tính từ ngày Quý khách đi gửi bảo hành sản phẩm đến khi nhận được thông báo sản phẩm đã được bảo hành xong.

Trường hợp không bảo hành được hoặc thời gian bảo hành quá lâu (trên 30 ngày) Quý khách có thể lựa chọn một trong các phương án sau:

  • Đổi sang thiết bị khác tương đương với sản phẩm được bảo hành hoặc sản phẩm có thông số kỹ thuật cao hơn với chi phí thỏa thuận.
  • Ahagara sẽ nhập lại sản phẩm theo giá thỏa thuận (giá nhập lại sản phẩm được tính dựa trên: tình trạng vật lý của sản phẩm, phụ kiện, vỏ hộp,…và khấu hao thời gian sử dụng).

 

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

KHÔNG BẢO HÀNH VỚI CÁC TRƯỜNG HỢP SAU

  • Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành
  • Tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc)
  • Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên của AHAGARA
  • Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng sai điện áp quy định..

DỊCH VỤ SỬA CHỮA CÁC LINH KIỆN SẢN PHẨM

Công ty có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp hỗ trợ lắp ráp sửa chữa tại xưởng hoặc gara được AHAGARA ủy quyền bảo hành

Ngoài ra công ty hỗ trợ lắp đặt từ xa, tư vấn vận hành, hỗ trợ tư vấn bảo dưỡng sản phẩm định kỳ.