Dịch vụ kích bình ô tô nhanh nhất

Điều mà nhiều bác tài mới hay gặp phải nhất đó là việc xe còn xăng mà ắc quy lại hết không nổ được máy vì một lý do nào đó như nghe nhạc trên xe, quên tắt đèn, xe để lâu không nổ máy, bình ắc quy bị hỏng đến kỳ phải thay.

Bình tĩnh làm theo các cách sau trước khi bốc máy gọi dịch vụ cứu hộ ắc quy.

Không phải lúc nào ắc quy ô tô cũng đầy điện để đề nổ chính vì vậy khi mà có hiện tượng đề ô tô có tiếng kêu mà không nổ cac bạn hãy bình tĩnh làm theo các cách sau.

 1. Tắt hết đèn trên xe và quạt gió, tắt luôn cả công tăc điều hòa (đừng bảo không biết tắt) và các thiết bị tiêu thụ điện khác.
 2. Kiểm tra mức nhiên liệu đảm bảo không bị hết.
 3. Bật khóa điện ô tô lên đếm từ 1 đến 15.
 4. Vặn khóa đề một cách dứt khoát đếm từ 1 đến 8 nếu là khóa chìa, Nên nhớ là mỗi lần đề như vậy cách nhau 10 giây mới vặn khóa lại, đối với Startop thì ấn giữ nút Startop đạp phanh hết cỡ.
 5. Nếu vẫn không nổ thì mở nắp cabo lên và kiểm tra lại xoay xoay các cọc của bình coi cọc nào lỏng vặn lại, sau đó vào làm lại như bước 4 lần nữa.
 6. Vẫy một xe ô tô đi qua một cách kiên trì kiểu gì cũng có người tốt.
 7. Nếu không vẫy được xe thì vào ngay Facebook đăng Một startus cần kích bình và tang vị trí, số điện thoại rõ ràng sua đó chờ đợi 15 phút (Cần có niềm tin người tốt trên mạng xã hội nhiều lắm.)
 8. Xem tiếp bước dưới đây.

Tìm dịch vụ kích bình ô tô gần đây là điều cần thiết.

Để tìm được dịch vụ kích bình ô tô gần anh chị nhất thì anh chị nên tham khảo ngay hướng dẫn này

 1. Vào google Map tìm “dịch vụ kích bình quanh đây” hoặc là “dịch vụ cứu hộ ắc quy gần nhất” sau đó kiểm tra xem số KM đến anh chị là bao xa.
 2. Hoặc tìm kiếm dịch vụ kích bình + địa danh ví dụ bạn đang hỏng xe ở AN SƯƠNG, HCM thì thìm Dịch vụ kích bình ở an sương… Hoặc dịch vụ kích bình ô tô HCM…
 3. Hoặc có thể tìm Gara ô tô gần nhất vì các gara ô tô sẽ có bình kích cho bạn nếu ở gần địa chỉ của họ.

Khi tìm được dịch vụ kích bình ô tô hợp lý thì bạn nên hỏi giá kỹ và thông báo kỹ tình hình cho bên đến kích bình ô tô để họ nắm được chi tiết vị trí, số điện thoại liên hệ, loại xe, tình trạng gặp phải để tránh đên nơi lại là nguyên nhân khác đẫn đến không nổ máy.

Trong khi chờ đợi bên dịch vụ kích bình ắc quy đến thì bạn nhanh tay lưu lại tên website uy tín này lại lần sau có thể sẽ giúp ích được cho bạn.

Hoặc có thể goi số Hotline 0967 156 555 nếu hết bình ắc quy ở khu vực An Sương, HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *