Hướng dẫn tìm gara ô tô quanh đây khi hỏng xe

Nhu cầu tìm gara ô tô ngày một tăng cao, đặc biệt là các khu vực đông dân cư, các quận, thành phố lớn bởi những khu vực này không chỉ có dân cư nội thành, các phương tiện đi liên tỉnh cũng rất nhiều. Vì thế những sự cố có thể thường xảy khi các phương tiện này tham gia giao thông.

 • Những sự cố phổ biến mà các bạn gặp phải thường là hết ắc qui lúc này các bạn cần tìm một gara cứu hộ ắc qui hay còn gọi là kích bình ắc qui, thậm chí phải thay bình ắc qui nếu bình ắc qui bị hỏng.
 • Ngoài ra sự cố thủng lốp ô tô hoặc là nổ lốp xe, những lúc gặp sự cố về lốp như vậy việc gọi một gara cứu hộ lốp là điều cần thiết nếu bạn không tự mình khắc phục được nên việc đơn giản là nếu bạn là nam hay là nữ việc trang bị kiến thức về cứu hộ lốp nhưu tự thay lốp dự phòng hay chuẩn bị cho mình một bộ vá lốp và tự vá khi hỏng lốp, hoặc nhờ sự trợ giúp của người đi đường.
 • Ngoài các sự cố trên thì các sự cố hỏng xe đột ngoọt hay xe bị tai nạn không thể đi thì bạn nên tìm một gara ô tô quanh đây gần nhất để hỗ trợ.

Để kịp thời xử lý và không gặp ảnh hưởng đến việc di chuyển, thì việc tìm hiểu gara ô tô quanh khu vực mình sinh sống là rất cần thiết.

Những sự cố hư hỏng xe xảy ra dọc đường là điều khó tránh khỏi khi sử dụng xe. Có những sự cố có thể khắc phục tạm thời để đi đến gara gần nhất, cũng có sự cố bất khả kháng phải cần đến cứu hộ hoặc sự trợ giúp từ bên ngoài. Dù tự xử lý được hay không thì những sự cố được chia sẻ sau đây sẽ cho bạn kinh nghiệm, ít ra là sự bình tĩnh khi nó xảy đến.

gara ô tô
Ô tô gặp sự cố giữa đường

Vấn đề tìm kiếm gara sửa chữa ô tô luôn là mối băn khoăn của nhiều chủ xe ô tô hiện nay. Vào hãng bảo dưỡng thì chi phí cao hơn mặc dù đảm bảo. Thế nhưng, tâm lý của các chủ xe hiện nay luôn muốn chi phí sửa chữa thấp nhưng chất lượng phải đảm bảo. Giữa thị trường hàng loạt các cơ sở gara mọc ra như nấm hiện nay thì việc lựa chọn điểm uy tín để sửa ô tô thật là khó nếu bạn không biết cách.

1. Những cách hướng dẫn anh em tìm gara ô tô quanh đây cho các bác tài tham khảo khi xe gặp sự cố:

1.1 Tìm gara ô tô quanh đây bằng cách gọi điện cho người thân quen nhờ tư vấn

Gọi điện nhờ tư vấn

Để không mất nhiều thời gian, bạn hãy gọi điện cho người thân quen mà có nhiều kinh nghiệm trong việc cho xe đi sửa chữa tại gara ô tô. Những người từng sửa xe ô tô sẽ có kinh nghiệm chọn lựa nơi đáng tin cậy, bạn hãy hỏi ý kiến những người mà quen biết, bạn sẽ yên tâm hơn khi giao xe cho gara nào đó mà người thân giới thiệu.

1.2 Tìm gara ô tô quanh đây qua google/ google chrome

Tìm gara ô tô quanh đây qua google

Google hay google chrome là kênh quảng cáo lớn nhất mà các gara ô tô sử dụng hiện nay (hay thường được gọi là SEO Website). Vì vậy google là kênh đầu tiên để bạn nghĩ đến tìm kiếm một gara ô tô khi mình có nhu cầu.

Thông qua bản đồ Google, bạn có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cụ thể cùng các phương thức liên lạc.

Đặc biệt nhờ công nghệ của google, bạn sẽ biết được đâu là nơi gần khu vực của mình nhất, theo dõi được hướng đi đến gara một cách rõ ràng và đơn giản.

Khi số lượng ô tô tham gia giao thông lớn thì số lượng các gara xuất hiện cũng ngày một nhiều hơn. Vậy bạn cần lưu lại danh sách xưởng gara ô tô gần đây trong khu vực bạn đang sinh sống. Mặc dù có thể tra cứu trên bản đồ Google nhưng việc nhận diện một vài địa điểm nổi bật sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm và thời gian di chuyển hơn đấy.

1.3 Tìm gara ô tô quanh đây qua Facebook

Tìm gara ô tô qua Facebook

Bạn vào trình duyệt Facebook, vào mục tìm kiếm và gõ nội dung tìm kiếm, chẳng hạn “Gara sửa chữa ô tô tại Hà Nội” hoặc bạn hãy bật định vị nơi bạn đang ở bằng điện thoại di động của bạn và tìm kiếm nội dung “Gara ô tô quanh đây”. Khi đó sẽ có một loạt các thông tin liên quan được hiện lên, bạn nhấn vào “Địa điểm”, khi đó sẽ hiện lên các danh sách gara ô tô quanh bạn để bạn lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình đang cần. Tại đó có phần bản đồ chỉ đường để bạn dễ dàng tìm thấy vị trí của gara nhanh nhất. Hiện nay rất nhiều Gara ô tô dùng trang mạng xã hội Facebook để quảng bá thương hiệu, dịch vụ gara mình đang cung cấp. Trên đó có ghi đầy đủ thông tin về dịch vụ, số điện thoại liên hệ, địa chỉ gara. Bạn hãy liên lạch ngay để được hỗ trợ.

1.4 Tìm gara ô tô quanh đây qua Youtube

Tìm gara ô tô qua Youtube

Youtube hiện nay cũng là một kênh quảng cáo khá phổ biến của các gara ô tô, trên đó các gara ô tô thường đăng tải những video giới thiệu về dịch vụ sản phẩm nổi bật của gara ô tô mình. Với hình thức là các video nên khi người dùng tìm kiếm thông tin bằng cách xem video sẽ tiết kiệm được khá nhiều về mặt thời gian. Cũng tương tự như các công cụ tìm kiếm khác, bạn có thể gõ nội dung tìm kiếm như “Danh sách gara ô tô khu vực Hà Đông/ gara ô tô uy tín khu vực Mỹ Đình,…” Hàng loạt các video sẽ được hiện lên với các nội dung liên quan, bạn hãy xem và chọn lọc thông tin để tìm kiếm cho mình một địa chỉ gara sửa chữa ô tô uy tín.

2.Kinh nghiệm tìm kiếm các gara ô tô bạn cần nắm được

Bạn nên tìm kiếm một địa chỉ gara tốt và uy tín trước khi xe ô tô của bạn bị hư hỏng. Có như vậy khi xe của bạn bị hư hỏng bạn không phải mất thời gian tìm địa chỉ sửa chữa.  Dưới đây là một số kinh nghiệm đúc kết về việc tìm gara sữa chữa ô tô cho các anh em tham khảo:

2.1 Quan sát thực tế

Để tìm được địa chỉ gara uy tín, bạn nên tới gara đó xem lượng khách sửa có đông không, vì thường nơi sửa tốt mới có đông khách tới. Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan sát kỹ xem gara đó co trang bị đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ sửa sữa, dụng cụ sửa chữa có được sắp xếp gọn gàng không, gara có sạc sẽ không, vì đây là những yếu tố phần nào đánh giá được những thợ sửa ở đó có biết giữ gìn hay không.

2.2 Xác định khoảng cách

Một lưu ý khi chọn lựa gara để sửa xe ô tô đó là bạn cũng cần để ý khoảng cách từ nhà bạn tới gara đó có gần không, vì nếu gần sẽ tiện lợi hơn cho việc bạn đưa xe đi kiểm tra định kỳ. Việc kiểm tra định kỳ xe ô tô rất quan trọng nó giúp bạn biết được tình trạng xe, đảm bảo xe luôn hoạt động tốt, phát hiện nhanh những hư hỏng và kịp thời sửa chữa.

2.3 Làm quen

Việc trò chuyện làm quen với thợ sửa xe ô tô khi bạn mang xe tới gara sửa chữa sẽ rất có ích cho bạn. Vì điều nay sẽ giúp bạn gần gũi hơn với thợ sửa, khi gần gũi bạn có thể xin riêng số điện thoại, nếu chẳng may đi trên đường bỗng nhiên chiếc xe ô tô của bạn gặp vấn đề không thể xử lý được mà bạn cũng chả biết gara nào tốt gần đó để sửa, lúc này số điện loại liên lạc của thợ sửa mà bạn gần gũi hay nỏi chuyện khi sửa tại gara quen thuộc sẽ là biện pháp cứu tinh, bạn chỉ cần nhấc máy gọi và cầu cứu, chắc chắn người thợ sửa đó sẽ không ngần ngại giúp đỡ bạn trong lúc gặp phải khó khăn với chiếc xe.

2.4 Lắng nghe và thẩm định

– Trước khi bắt đầu tiến hành sửa chữa chiếc xe ô tô của bạn, người thợ tốt sẽ giải thích cho bạn biết họ sẽ phải sửa những gì, khi sửa họ cũng sẽ giải thích mọi thắc mắc nếu bạn muốn biết. Thế nhưng để đảm bảo những lời giải thích đó là đúng thì bạn cần hiểu những điều cơ bản về ô tô, bạn có thể tham khảo trên sách hướng dẫn đi kèm xe mà các nhà sản xuất ô tô đã trang bị, bạn cũng cần biết lịch bảo dưỡng định kỳ xe. Còn nếu trong trường hợp bạn có hỏi nguyên nhân xe bị hư hỏng mà thợ sửa không muốn nói lý do thì tốt nhất bạn nên tìm một địa chỉ khác để sửa.

3. Một số danh sách các gara ô tô uy tín quanh đây cho anh em quan tâm.

Sửa chữa ô tô là việc rất phức tạp, đòi hỏi sự chính xác và sự có tâm trong nghề cao. Vì nhu cầu ngày càng gia tăng, các gara sữa chữa mọc ngày càng nhiều vì thế có rất nhiều gara không chính hãng, trong việc chọn lọc gara uy tín để sử dụng. Dưới đây là một số danh sách những gara uy tín tại Hà Nội cho các bạn tham khảo.

3.1  Gara ô tô Hải Âu – Nằm trong trạm đăng kiểm Mỹ Đình

Gara ô tô Hải Âu

Địa chỉ: Số 3 Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Garage ô tô Hải Âu ở vị trí giao thông đi lại và tìm kiếm dễ dàng, với mặt bằng nằm ngay trong rung Tâm đăng kiểm Mỹ Đình, phí đối diện sân vận động check về hướng cổng làng Phú Đô, rất thuận tiện cho các loại xe ôto vào gara sửa chữa, sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra trong xưởng sửa chữa ô tô còn có mặt bằng bãi đỗ xe tải, xe khách rất thuận lợi cho việc sửa chữa và để xe.

Anh chủ xưởng ở đây có nhiều năm đam mê chơi xe nhất là các dòng xe bán tải và độ các loại xe gầm cao… Nên xưởng luôn luôn đông khách và đa số anh em đến đây chung một đam mê, và gửi gắm chiếc xế yêu của mình cho gara ô tô Hải Âu chăm sóc nâng đời, nâng các option muốn độ.

3.2 Gara ô tô Quang Đức

Gara ô tô Quang Đức

Gara ô tô Quang Đức với đội ngũ thợ lành nghề, được đào tạo chuyên sâu và kinh nghiệm lâu năm, đáp ứng tất cả những yêu cầu khắt khe nhất về kỹ thuật. Với quy trình chuyên nghiệp, các kỹ thuật viên của Gara ô tô Quang Đức sẽ xử lý mọi vấn đề một cách nhanh chóng nhất.

 • Các dịch vụ nổi bật tại Gara ô tô Quang Đức:

+ Dịch vụ đồng sơn

+ Dịch vụ phục hồi xe tai nạn

+ Bảo trì, bảo dưỡng xe

+ Dịch vụ gầm máy

+ Chăm sóc nội ngoại thất xe

+ Tư vấn bảo hiểm

+ Cứu hộ ô tô

Các dịch vụ phụ trợ bao gồm: Dịch vụ dọn rửa xe công nghệ cao, trang trí nội ngoại thất xe. Phân phối phụ tùng và trạm xăng dầu ô tô. Dịch vụ cứu hộ, cứu nạn xe ô tô. Trung tâm ủy quyền huấn luyện, đào tạo của hãng sơn Dupont ở khu vực phía Bắc Việt Nam. Trung tâm sửa chữa đã áp dụng được quy trình sơn sửa chữa nhanh: Giàn kéo nắn khung xương, máy hàn rút tôn, bấm, đính… Các loại thiết bị kiểm tra, đọc xóa lỗi động cơ. Máy hút và nạp Gas tự động cùng với toàn bộ trang thiết bị, công cụ chuyên dụng, dụng cụ cầm tay… hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.

 • Cam kết của Garage Quang Đức:
 • Dịch vụ chất lượng cao: Xe của Quý khách sẽ được chăm sóc bởi những kỹ thuật viên và công nghệ tiên tiến nhất
 • Hoàn trả xe nhanh chóng: Quý khách sẽ nhận lại xe của mình trong thời gian sớm nhất
 • Tận tình và chu đáo: Tư vấn lựa chọn dịch vụ phù hợp một cách tận tình nhất.
 • Không quản ngày đêm: Hỗ trợ khách hàng bất kể ngày đêm khi xe gặp sự cố.
 • Đến với trung tâm sửa chữa ô tô Quang Đức quý khách sẽ được phục vụ theo phong cách chuyên nghiệp, hiện đại và hài lòng với tiêu chí: “Thời gian – Chất lượng – Giá thành – Tạo nên sức cạnh tranh”.
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ:

– Trụ sở: 1075 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
– Hotline: 0962 677 726

3.3 Gara ô tô Hà Thành

Gara ô tô Hà Thành

Gara ô tô Hà Thành được xây dụng ở vị trí giao thông thuận lợi, nằm cách đường lớn phố Lê Trọng Tấn vài trăm mét, gần đường bệnh viện Bưu Điện rất thuận tiện cho các loại xe ôto vào gara sửa chữa, sử dụng dịch vụ.

*Các dịch vụ tại Garage ô tô Hà Thành:

 • Chẩn đoán, đọc, xóa lỗi ô tô thế hệ mới.
 • Hệ thống phun xăng điện tử EFI, GDI
 • Phục hồi, xử lý thước lái điện.
 • Sửa chữa, bảo dưỡng, đại tu Máy – Gầm – Điện
 • Sửa chữa – Đại tu hộp số tự động
 • Điện hộp đen – Điện lạnh
 • Hỗ trợ sửa chữa lưu động, cứu hộ giao thông, sửa chữa tại nhà, cơ quan.

Với nhân viên nhiệt tình, tận tụy Gara ô tô Hà Thành đang được các bạn tin dùng để gửi gắm chiếc xe yêu quý của mình đấy. Với sự chuyên nghiệp và sự tận tâm, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh, sửa chữa ô tô tại Hà Nội, Gara ô tô Hà Thành khẳng định chất lượng đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng, ô tô của quý khách được chăm sóc hoàn hảo toàn diện nhất.

 • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
 • Địa chỉ:

CS1: 500 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội

CS2: 685 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

CS3: 300 Trần Điền, Hoàng Mai, Hà Nội

 • Điện thoại: 1900 2805

3.4 Gara ô tô Thành

Gara ô tô Thành

Gara Thành là một trong các địa chỉ sửa chữa ô tô uy tín và chất lượng tại Hà Nội mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Lý do bạn nên chọn Gara Thành:

 • Gara Thành sở hữu cơ sở vật chất hiện đại với trang thiết bị tiên tiến
 • Gara có diện tích lớn, rộng rãi
 • Các sản phẩm linh kiện và phụ kiện tại cửa hàng luôn đảm bảo chính hãng
 • Nhân viên có trình độ chuyên môn cao và am hiểu về ô tô, luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng.
 • Khách hàng đánh giá rất tốt về Gara Thành: “Gara sửa xe uy tín của ông chủ yêu thích phượt. Gara này có trình độ chuyên môn cao nên nhận sửa rất nhiều loại xe, kể cả các dòng xe cao cấp như Roll Royce, Ferrary, Bently, Mer, BMW,…….rất đông khách.” hay một đánh giá khác: “2 ae Thành & Công làm trong nghề lâu năm rồi, có tiếng & trình độ cao. Đội ngũ thợ có kinh nghiệm va chạm & mổ máy từ các siêu xe Lambo đến các con Kia thông thường. Giá cả hợp lý. Tốc độ nhập vật tư phụ tùng từ nước ngoài về nhanh hơn hãng nhiều. Rất recommend cho các bác!”…

Với sự phục vụ chu đáo và nhiệt tình, Gara Thành được nhiều chủ xe ở những khu vực lân cận tin tưởng. Đến với Gara Thành, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của gara.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 120 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0976 022 386

3.5 Công ty TNHH HZ- Trung tâm sửa chữa ô tô Hz

Trung tâm sửa chữa ô tô Hz

– Công ty TNHH HZ- Trung tâm sửa chữa ô tô Hz được thành lập ngày 22 tháng 12 năm 2011, Công ty TNHH HZ được xây dựng lên từ các kỹ thuật viên có tay nghề cao trong các hãng sửa chữa lớn như Mitsubishi, Toyota, Huyndai ….

– Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và sửa chữa ô tô nhưng Hz CarCare đã không ngừng nâng cao trình độ quản lý, đổi mới trang thiết bị máy móc theo hướng Công nghiệp hoá – hiện đại hoá để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, thu hút ngày càng nhiều khách hàng từ các tỉnh:

– Đến nay Hz CarCare đã trang bị được hệ thống máy móc đồng bộ, hiện đại hàng đầu như:

+ Phòng sơn sấy công nghệ cao.

+ Máy chuẩn đoán hư hỏng chuyên cho dòng xe Toyota, Mitsubishi, Mercedes, Honda….

+ Thiết bị cân chỉnh góc lái và độ chụm.

+ Thiết bị thu nạp ga điều hoà.

+ Máy láng đĩa trên xe cùng với dàn kích nâng 2 trụ, 4 trụ.

 • Để đảm bảo chất lượng xe luôn “mượt mà trên từng cây số”. Hz CarCare cung cấp đến khách hàng các dịch vụ:

+ Giám định – hỗ trợ bồi thường Bảo hiểm xe cơ giới

+ Cung cấp – tái tục bảo hiểm – Sửa chữa – bảo dưỡng ô tô – Đại tu động cơ – hộp số

+ Kiểm tra – sửa chữa hệ thống điện – Sửa chữa – bảo dưỡng hệ thống điều hòa

+ Gò – hàn – phục hồi xe tai nạn – Sơn phục hồi quanh xe

+ Sơn quây cả xe – Dọn nội thất ô tô – Đánh bóng xe ô tô – Phủ Ceramic – Phủ nano kính xe ô tô

+ Tẩy ố lazang, kính xe.

 • Xưởng dịch vụ Trung tâm sửa chữa ô tô HZ carcare có diện tích 1800m2 với 10 dàn nâng và 1 phân xưởng cơ khí trong đó có nhiều trang thiết bị doa mài cơ khí ô tô các chủng loại, đặc biệt có hệ thống dàn cân chỉnh bơm kim phun điện tử.
 • Đến với HZ bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ do Trung tâm sửa chữa ô tô cung cấp, không chỉ dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng, mà cả về dịch vụ hậu mãi sau khi sửa chữa tốt nhất.
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 121 Nguyễn Văn Giáp, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0878 288 668 & 0989 078 616 & 093 611 161

3.6 Gara Ôtô Trung Kiên

Gara ô tô Trung Kiên

– Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Gara Ôtô Trung Kiên đã và đang có những bước phát triển không ngừng trong việc bảo trì, sửa chữa ô tô và cung cấp phụ tùng nhập khẩu. Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ thợ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, sẽ xác định hư hỏng của xe nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và chi phí sửa chữa xe.

– Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực ôtô đặc biệt với đội ngũ chuyên sửa chữa, phục hồi các loại xe tai nạn, Gara Ôtô Trung Kiên luôn đảm bảo chất lượng tiết kiệm chi phí sửa chữa và rút ngắn thời gian chờ sửa chữa tại xưởng.

– Với các dịch vụ chất lượng như:

+ Phụ tùng chính hãng, chất lượng

+ Thái độ phục vụ chuyên nghiệp

+ Sửa chữa nhanh, hiệu quả

 • Qua thời gian xây dựng và phát triển Gara Ôtô Trung Kiên đã củng cố uy tín thương hiệu và là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều khách hàng. Gara Ôtô Trung Kiên đang nỗ lực từng ngày để nâng cao chất lượng dịch vụ. Nếu bạn đang cần một địa chỉ sửa xe ô tô và các dịch vụ chăm sóc, làm đẹp xe ô tô, đến ngay với Gara Ôtô Trung Kiên để được tư vấn cụ thể.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 86 Đặng Xuân Bảng, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0987 432 106

Tổng kết:

Trên đây là hướng dẫn các cách để bạn có thể tìm một gara ô tô chuyên nghiệp để sửa chữa ô tô khi bị hỏng và danh sách một số gara ô tô quang khu vực Hà Nội cho các anh em quan tâm. Nếu như anh em cần một địa chỉ có nhiều gara quanh đây thì có thể nhớ hoặc lưu danh sách gara tại website chúng tôi lại để khi nào cần có thể tìm một cách nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *