Độ ghế hơi cho xe không có hơi như xe con xe bán tải có được không ?

Có một chiếc ghế hơi là điều mà anh em lái xe mơ ước nhất là với anh em lái xe dịch vụ hay chạy đường xa, đường sốc thì đây là option giúp cải thiện đáng kể sức khỏe cho anh em khi lái xe.

Độ ghế hơi cho xe không có hơi liệu có khả thi ?

Ghế hơi cần lắp thêm hệ thống máy nén khí độc lập
Ghế hơi có tích hợp sẵn bơm trong ghế

Độ ghế hơi cho xe không có hơi điều không tưởng nay lại thành hiện thực vì trước kia các loại xe không có hơi mà muốn độ ghế hơi thì vô cùng tốn kém vì chưa có giải pháp hiệu quả về kinh tế nhất là đồi với các loại xe con 4 chỗ, 7 chỗ, xe bán tải, xe 16 chỗ, 29 chỗ thì điều mơ ước của anh em là có một cái ghế hơi ngồi êm ái để lái xe đường dài không bị đau lưng hay mệt mỏi vì sóc.

Hiện nay với sự phát triển của nghành công nghệ ô tô đã cho ra đời nhiều loại ghế hơi có thiết kế nhỏ gọn, giá thành hợp lý phù hợp với hầu hết các loại xe ô tô con và bán tải, xe tải nhỏ. Nhất là việc ra đời các loại máy nén khí chạy điện 12V & 24V có thiết kế nhỏ gọn công suất phù hợp cho phép anh em lái xe trải nghiệm ghế hơi ngay trên chiếc xe của mình.

Xe con đã êm rồi tại sao phải độ ghế hơi ?

Everest 2019 độ đế ghế hơi Grammer

Đó là câu hỏi hay bình luận của vài anh em lần đầu tiên nghe nói đến ghế hơi, thì xin thưa rằng cho dù xe các bạn có là xe con hay xe gì đi chăng nữa ( Trừ các loại xe sài bóng hơi như; Mẹc, BWM, Rollroyce,…) thì việc ngồi lên và trải nghiệm một con ghế hơi nó vẫn là cái gì đó khác biệt hoàn toàn (đó là trải nghiệm và ý kiến của các bác lái xe đã độ ghế hơi, Nó phê, nó êm, nó mềm, và cho dù đường sóc hay sống sượng nó vẫn êm)

Giải pháp độ ghế hơi cho xe chưa có hơi là gì ?

Đã là ghế hơi tất nhiên là phải cần có hơi rồi vậy để có hơi chia làm 2 giải pháp cấp hơi cho ghế hơi và có ưu điểm nhược điểm khác nhau.

Độ ghế hơi có tích hợp sẵn máy nén khí trong ghế

Độ ghế hơi chỉ cần máy bơm khí nén mini cấp hơi trực tiếp cho ghế không cần xả và nạp liên tục; Đây là giải pháp đơn giản, dễ lắp đặt bơm khí nén được tích hợp sẵn trong ghế hơi hoặc bên ngoài bơm trực tiếp vào bóng hơi mà không cần bình hơi chỉ cấp hơi 1 lần. Giải pháp này vẫn đảm bảo được độ êm cho người ngồi trên ghế nhưng bất tiện là tự điều chỉnh độ cao thấp theo thải trọng không tự động điều chỉnh theo tải trọng người ngồi. Ưu diểm của giải pháp là rẻ tiền , lắp đặt đơn giản, nó không êm bằng ghế hơi có xịt xả tự động cân bằng.

Độ ghế hơi kèm combo máy nén khí DC 12V & 24V

Độ ghế hơi có lắp thêm combo máy nén khí bình hơi cấp khí liên tục; Đây là giải pháp độ ghế hơi cần lắp thêm combo máy nén khí bình từ 8L =>25L. Với giải pháp này có ưu điểm là ghế êm, tự động cân bằng khi người ngồi lên ghế có trọng lượng khác nhau, ghế có thể nâng lên hạ xuống tự động. Nhược điểm là giá thành cao hơn giải pháp 1, lắp đặt phức tạp hơn đòi hỏi thợ kỹ thuật có tay nghề và hiểu biết về ghế hơi…

Noi chung: Tất cả cá giải pháp đều sử dụng máy nén khí cấp hơi cho ghế, có giá thành khác nhau, có ưu nhược điểm nhất định, anh em lái xe có thể lựa chọn các giải pháp độ ghế hơi phù hợp theo túi tiền của mình sao cho phù hợp.

Độ ghế hơi vẫn là một cái gì đó mới mẻ và nhiều anh em chưa biết đến cũng là giải pháp tương đối đắt đỏ với anh em nên để hiểu hơn về giải pháp này anh em có thể tham khảo để tư vấn tại 3 miền Bắc – Trung -Nam theo số Hotline

Miền bắc: 0816404444

Miền Nam: 0967156555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *