Học kinh doanh đồ chơi xe tải ở đâu?

Với việc sử dụng xe tải nhiều ở nước ta như hiện nay thì việc kinh doanh đồ chơi xe tải sẽ giúp bạn nhanh chóng thu hồi vốn. Để làm được điều này, bạn phải có sự nghiên cứu, tìm hiểu và xây dựng kế hoạch thật chi tiết và đặc biệt phải có kỹ năng về kinh doanh.

kinh doanh đồ chơi xe tải
Nhu cầu độ xe tải ở Việt Nam ngày càng nhiều

1. Bức tranh tổng quan về thị trường kinh doanh đồ chơi xe tải.

Nghề kinh doanh đồ chơi xe tải có thực sự là quá muộn rồi không? Một câu hỏi khiến nhiều người quan tâm hiện nay, đó chính là nghề kinh doanh phụ tùng, phụ kiện, đồ chơi xe tải có thực sự đã quá muộn hiện nay không. Thực tế, không bao giờ là quá muộn nếu như bạn biết cách tận dụng những thứ đang có cùng với kinh nghiệm hướng dẫn của những người đi trước. Từ đó, có thể tạo ra cho mình những cái riêng, những cái giữ được khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ một cách hoàn hảo.

Thời điểm 8-9 năm về trước (khoảng năm 2014), giới kinh doanh ô tô nhận xét so với 5 – 7 năm về trước tại thời điểm đó việc kinh doanh mặt hàng phụ tùng ô tô nói chung và thị trường nội thất xe tải nói riêng có phần khó khăn. Nguyên nhân là do người sử dụng thắt chặt chi tiêu, những người sắm xe hơi, xe tải thường không có nhu cầu lắp đặt những loại đồ chơi xe hơi cao cấp như ghế bọc da cao cấp, kính dán nhiệt, phủ nano, đầu DVD, độ ghế hơi, màn hình, định vị GPS,… Tuy nhiên đây là bức tranh kinh doanh đồ chơi xe tải vào những năm 2014.

Đến năm 2017, thị trường ô tô tại Việt Nam có những biến động sâu sắc. Theo đó, giá ô tô giảm kịch sàn, thị trường ô tô là cuộc cạnh tranh khốc liệt của những ông lớn. Đến năm 2018, lộ trình giảm giá xe ô tô về mức 0% càng làm cho thị trường nóng hơn bao giờ hết.

Kèm với đó những năm gần đây nhu cầu kinh doanh, xuất nhập khẩu hàng hoá nước ngoài tăng mạnh dẫn đến ngành vận tải trở nên nóng sốt, số người kinh doanh vận tải ngày càng tăng làm cho trường đồ chơi xe tải trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Đây chính là thời điểm lý tưởng bạn có thể nghĩ đến việc kinh doanh đồ chơi xe tải hoặc mở Shop cung cấp phụ tùng, phụ kiện ô tô tại Việt Nam. Nhu cầu sử dụng đã rõ ràng, việc quan trọng là bạn phải áp dụng cách thức kinh doanh như thế nào, đáp ứng nhu cầu sử dụng ra sao để có được nhiều khách hàng đến với cửa hàng của mình.

2.Kinh nghiệm học nghề kinh doanh đồ chơi xe tải

2.1 Định hướng nghề kinh doanh đồ chơi xe tải

Thời điểm hiện tại là cơ hội lập nghiệp thành công và làm giàu cho các bạn trẻ đam mê ngành nội thất ô tô, có thể học để tìm cho mình một công việc có một mức lương ổn định hoặc có thể về mở tiệm riêng cho mình. Kinh doanh đồ chơi xe tải, phụ tùng ô tô được đánh giá cao bởi lượng xe ô tô, xe tải ngày càng nhiều, nhu cầu mua và nâng cấp xe ô tô, xe tải không chỉ còn ở các thành phố lớn mà ở các thị trấn Huyện cũng nhiều xe không kém. Vậy các bạn hãy nắm bắt cơ hội này và tìm hiểu ngay nhé. Không khó đâu! Hãy tìm cho mình một người dẫn dắt, học hỏi các đàn anh đi trước. Rất nhiều các bạn trẻ đã học nghề,  nhiều bạn trẻ về quận huyện mở các xưởng, mở shop kinh doanh đồ chơi xe tải và đã rất thành công.

2.2 Học nghề kinh doanh đồ chơi xe tải ở đâu? Chi phí bao nhiêu?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn muốn thử sức với lĩnh vựa này đang băn khoăn và trăn trở. Vậy các bạn hãy hỏi lại mình, mình đã quyết tâm với nghề này hay chưa? Mình đã sẵn sàng để học hỏi, sẵn sàng để mở ra cho mình một cơ hội mới? Nếu đã sẵn sàng thì bạn hãy cùng tôi đi tìm hiểu nhé!

Hiện nay rất nhiều các gara ô tô, rất nhiều Shop kinh doanh đồ chơi xe tải mọc lên, thị trường đồ chơi xe tải đang rất náo nhiệt. Vậy đó chính là cơ hội của bạn, hãy nắm bắt nó. Mình đã được anh Hải – hiện là CEO của Shop Ahagara (kinh doanh đồ chơi xe tải chính hãng) chia sẻ một câu mà mình rất tâm đắc “Muốn hiểu được họ thì hãy đi vào cuộc đời của họ”. Đó! Các bạn đã tìm thấy câu trả lời chưa? Nếu bạn mới bắt đầu thì cách tốt nhất mà bạn nên làm là tìm một địa chỉ tin tưởng hiện đang kinh doanh tốt mặt hàng đồ chơi xe tải để làm, trong quá trình làm việc hãy cố gắng tìm hiểu, học hỏi thêm về sản phẩm, hình thức kinh doanh, nhu cầu của khách hàng, từ đó đúc kết ra kinh nghiệm riêng cho bản thân. Kiến thức cần được trau dồi, tích tiểu thành đại, bạn hãy trang bị dần dần, bắt đầu từ con số 0, đó là sự bắt đầu dễ dàng nhất. Shop Độ xe tải Ahagara là một gợi ý cho bạn.

Ngoài ra để kinh doanh đồ chơi xe tải các bạn cần biết nhập hàng đồ chơi xe tải ở đâu, cách tìm đồ chơi xe tải ra sao, xác định thị trường mình định làm cho loại xe gì…

3. Ahagara luôn chia sẻ khó khăn và tạo cơ hội cho các bạn muốn bắt đầu kinh doanh đồ chơi xe tải.

  • Với các bạn là thợ sửa chữa ô tô thì tôi chắc rằng các bạn đang là những người thợ có tay nghề rất giỏi hay nói đúng hơn các bạn là những bậc thầy trong nghề sửa chữa ô tô, khi đến một thời điểm các bạn muốn tự tách ra và mở gara riêng cho mình hoạch kinh doanh phụ tùng ô tô, phụ kiện đồ chơi xe tải thì các bạn hoàn toàn xa lạ với một nghề mới đó là “ Nghề quản lý”, nghề kinh doanh dịch vụ gara hoàn toàn mới lạ với các bạn và đây là khó khăn lớn của các bạn cần giải quyết. Ngoài ra việc chưa hiểu sâu về công nghệ cũng là một vấn đề mà đại đa số các chủ gara đều vướng phải như; sử dụng máy tính, Marketing chưa thạo, tìm kiếm và giữ chân khách hàng,…  Đa số các bạn chưa hiểu hết về việc xây dựng chiến lược kinh doanh một cách dài lâu…
  • Đối với lái xe thì việc các bác được gọi là các bác tài thông thái, giỏi về tay nghề và có những bác nhiều năm kinh nghiệm trong lái xe khó ai theo kịp, nhưng không có nghĩa là tay nghề giỏi là có thể kiếm được nhiều tiền, thường thì các bác muốn chuyển sang kinh doanh thêm hay chuyển hẳn sang kinh doanh đồ chơi xe tải, phụ tùng ô tô để gia tăng thu nhập nhưng lại bị giới hạn bởi kiến thức kinh doanh.
  • Chúng tôi thấu hiểu điều đó nên chúng tôi ra mắt hệ thống phân phối phụ tùng phụ kiện, đồ chơi ô tô, kinh doanh đồ chơi xe tải lớn nhất từ trước tới nay mà mỗi tỉnh chúng tôi cần một quản lý cấp cao với mức lương không giới hạn.

Chúng tôi liên tục tìm kiếm những ứng viên xuất sắc cho nhiều vị trí như Quản lý vùng, Quản lý tỉnh, CTV bán hàng, Trao cơ hội phát triển và gia tăng thu nhập cho các bác chủ xe, lái xe tất cả các bác nếu mong muốn có thêm nguồn thu nhập thụ động mà ngày các bác chỉ cần bỏ thời gian 1 – 2h để học tập và kinh doanh cùng AHAGARA là các bác có thể kiếm thêm một tháng từ 5 triệu đến 30 triệu tùy vào mục tiêu các bác đặt ra là bao nhiêu để chúng tôi có thể hỗ trợ đào tạo cho các bác, ngoài ra với môi trường học tập và cập nhật liên tục cái mới để giúp các bác phát kiếm thêm thu nhập để giúp đỡ nhiều hơn cho gia đình, nếu bạn đã sẵn sàng.

Vậy bạn còn băn khoăn điều gì mà không sẵn sàng tham gia ngay cùng chúng tôi bây giờ để cùng nhau học cách kinh doanh đồ chơi xe tải. Tham gia cùng chúng tôi các bạn không phải bỏ vốn, không phải tốn thời gian, không ảnh hưởng đến công việc cũ và đây là một cơ hội tuyệt vời để các bạn thay đổi cuộc đời mình, ngay cả khi tham gia cùng chúng tôi mà các bạn thấy không phù hợp thì các bạn cũng học được nhiều điều trong kinh doanh và vận hành một tổ chức vận tải và gara ô tô hoặc vận hành một Shop đồ chơi xe tải uy tín. Tham gia cùng chúng tôi được học tập kinh doanh miễn phí theo kiến thức hoàn toàn mới.

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CHIA SẺ: 096.590.444

CẢM ƠN CÁC BẠN! CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *