Combo máy nén khí kèn hơi trong phân khúc giá dưới 5 triệu

Combo máy nén khí kèn hơi giá tốt nhất cho anh em tài xế cơ hội sở hữu bộ kèn hơi và máy nén khí đầy đủ phụ kiện với mức giá chỉ dưới 5 triệu đồng.

Combo máy nén khí kèn hơi cho anh em lái xe muốn đầu tư ít

Nếu như trước kia việc anh em độ một bộ kèn hơi với máy nén khí SQ495 bình hơi 17 – 20lit + kèn ong với kinh phí từ 8 – 10 triệu ngoài khả năng của anh em lái xe. Hiểu được điều đó shop Độ xe tải – Ahagara đã cho ra mắt combo máy nén khí YF6380J kèm theo bình hơi 8Lit bằng nhôm với đầy đủ phụ kiện kèm theo 1 kèn hơi như hình dưới dây, Shop đã sắp xếp kèm theo các bộ kèn để có mức giá chỉ dưới 5 triệu cho anh em thỏa mãn đam mê.

Combo máy nén khí kèn hơi Shihai có giá 4.300k

Combo máy nén khí kèn hơi rẻ nhất gồm có

 • Máy nén khí YF6380J 12V siêu êm; áp nén lên tới 14kg/cm2, dòng điện 16A, lưu lượng nén 40lit/phút, tiêu chuẩn chống nước, chống bụi IP67.
 • Bình hơi 8Lit bằng nhôm kích thước 12x70cm
 • Kèn hơi Shihai LB1901 – Độ ồn 120db, điện áp 24V nếu đổi rơ le 12V sẽ mở hơi nhạy hơn, kèn Shihai có chất âm vừa phải, chiều dài 35cm cho anh em có thể lắp xe con, 16 chỗ, bán tải dễ dàng mà âm không quá to, khôgn quá ồn ào…
 • Với ưu điểm lắp đặt đơn giản, thiết kế gọn gàng giá thành quá rẻ thì đây là bộ combo máy nén khí kèn hơi đáng chơi cho anh em lái xe.
 • Toàn bộ đã bao gồm đẩy đủ phụ kiện dây hơi, cút nối hệ thống tự động ngắt, và nạp khí nén.
Combo máy nén khí kèn hơi K2 có giá 4.800k

Combo máy nén khí kèn hơi K2 với chất âm chất lừ đến từ Hàn Quốc

Combo máy nén khí 12V YF6380J với bình hơi 8Lit + Kèn hơi K2 hay còn gọn là kèn hỏa tiễn đến từ Hàn Quốc với thông số ấn tượng như;

 • Máy nén khí YF6380J 12V siêu êm; áp nén lên tới 14kg/cm2, dòng điện 16A, lưu lượng nén 40lit/phút, tiêu chuẩn chống nước, chống bụi IP67.
 • Bình hơi 8Lit bằng nhôm kích thước 12x70cm chịu áp nén tối đa 15kg/cm2.
 • Bộ kèn K2 Hàn Quốc hay anh em còn gọi là kèn hỏa tiễn với chất âm độc đáo, chắc nịch được anh em lái xe tải tin dùng nhất với anh em lái xe khách luôn chọn loại này để lắp vì không quá to, không quá nhỏ, ưu điển làn bền bỉ, thương hiệu đến từ Hàn Quốc.
Combo máy nén khí kèn hơi thái dúi có giá 4.950k

Combo máy nén khí kèn hơi cuối cùng trong tầm giá dưới 5 triệu

Combo cuối cùng trong tầm giá dưới 5 triệu đó là combo máy nén khí YF6380J kèm theo kèn hơi Thái Dúi với âm thanh siêu rát, siêu lớn lắp xe hạng trung với thông số

 • Máy nén khí siêu êm YF6380J; với điện áp 12V, Dòng điện 16A, áp nén tối đa lên đến 20PSI = 14kg/cm2, tiêu chuẩn chống nước, chống bụi IP67, chân giảm rung giảm giật đầy đủ.
 • Bình hơi nhôm 8 Lit với kích thước 12x70cm chịu áp cao lên đến 15kg./cm2
 • Kèn hơi Thái Dúi 2 loa dài 66, 70cm kèm theo rơ le mở hơi 24V.
 • Bộ cút nối, dây hơi, van tự ngắt, van xả áp, đồng hồ đi kèm cho anh em mua về câu điện là chơi được.

Trên đây là combo máy nén khí kèn hơi có mức giá dưới 5 triệu có nhiều ưu việt cho anh em lái xe lắp các loại xe tải nhỏ và xe bán tải không yêu cầu kèn to như kèn container…

Với đầy đủ bộ máy nén khí kèm kèn hơi, đầy đủ của Shop ahagara thì anh em mau về chỉ cần tìm chỗ bắt đấu điện là có thể chơi còi hơi được.

Điểm ưu việt của 3 bộ kèn hơi máy nén khí trên là thiết kế gọn gàng dễ dàng lắp đặt trên hầu hết các loại xe từ 4 – 35 chỗ, các loại xe tải nhỏ mà không sợ vướng víu hay sợ thiêu thụ nhiều điện năng.

Anh em còn biết combo máy nén khí kèn hơi nào trong tầm giá dưới 5 triệu có thể chia sẽ bình luận xuống phái bên dưới để anh em tham khảo nhé.

Anh em muốn tự lắp đặt tại nhà có thể tham khảo hướng dẫn lắp đặt tại kênh: Kênh độ xe tải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *