Tường thuật sự kiện lễ ra mắt CLB anh em yêu xe kết nối mọi miền chi hội Hải Dương

Trong tuần vừa qua, ngày 16.10.2022 tại Hải Dương “CLB anh em yêu xe kết nối mọi miền Hải Dương” chính thức được ra mắt. Tại sự kiện có hàng triệu anh em lái xe và các đơn vị tài trợ trên mọi miền tổ quốc tham gia vào theo dõi như: Hà Nội, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Giang…

“CLB anh em yêu xe kết nối mọi miền Hải Dương” thành lập với mong muốn xây dựng phát triển một cộng đồng yêu xe lớn mạnh, là sân chơi lành mạnh để anh em lái xe trên mọi miền tổ quốc chia sẻ những đam mê trong nghề và kết nối chia sẻ những khó khăn trên mọi cung đường.

Với vinh dự là nhà tài trợ và cũng là một thành viên yêu mến câu lạc bộ trong những năm sắp tới Ahagara- Đồ chơi xe tải xin chia sẻ lại những thước phim, những hình ảnh quý giá về các hoạt động trong dịp lễ ra mắt “CLB anh em yêu xe kết nối mọi miền Hải Dương” để anh em lái xe giữ lại làm kỷ niệm.

Những hoạt động nổi bật trong chuỗi sự kiện ra mắt“CLB anh em yêu xe kết nối mọi miền Hải Dương”

Tường thuật lễ ra mắt CLB anh em yêu xe kết nối mọi miền Hải Dương 34 vô cùng hoành tráng:

CHủ tịch Trung Công Tử Cùng CEO Ahagara
Anh Tú Dưa chủ tịch CLB Thái Nguyên Tặng Quà anh em 34
CLB anh em yêu xe kết nối mọi miền Hải Dương
Anh Túc Dưa Chủ tịch CLB Thái Nguyên cùng Trung Công Tử
Thành Viên đến Từ CLb Hà Nội vui mừng cùng CEO Ahagara
Hình ảnh cháu bé mê chụp ảnh xe
Ông Lê Dương Hải CEO Ahagara chia sẻ tình cảm cùng anh em 34
Anh em nhận cờ lưu niệm
Anh em 34 Hải Dương chụp ảnh lưu niệm
Không thể thiếu mini game cho anh em bốc thăm
Sự hành tráng đến từ các bạn mẫu chân dài bên dàn xe độ của anh em 34
Anh em Công ty Ahagarra tham gia đưa tin
Nâng ly chúc mừng anh em 34 Hải Dương nào

Những thước phim quý giá trong sự kiện lễ ra mắt CLB anh em yêu xe kết nối mọi miền Hải Dương

Kết thúc sự kiện là tình cảm là những món quà mà Ahagara – Đồ chơi xe tải gửi đến anh em lái xe trong “CLB anh em yêu xe kết nối mọi miền Hải Dương”. Với phương châm kinh doanh toàn tâm, toàn sức với công việc Ahagara (doxetai.com) luôn đặt trọn tâm huyết của mình vì lợi ích cũng như mang lại giá trị tốt nhất cho mỗi khách hàng. Tinh thần trách nhiệm luôn lan tỏa trong mỗi thành viên tại Ahagara và trong cộng đồng lái xe trên toàn quốc nói chung.

Trong buổi sự kiện CEO AHAGARA – Ông Lê Dương Hải cũng có đôi lời chia sẻ cùng anh em chi hội lái xe Hải Dương và anh em lái xe với mong muốn được giao lưu kết nối chia sẻ cùng anh em lái xe. Chúc cho anh em lái xe Hải Dương nói riêng và anh em lái xe mọi miền tổ quốc nói chung một sức khỏe dồi dào, đi tới nơi về đến chốn, làm ăn thịnh vượng, vạn dặm bình anh…

Chúc cho buổi lễ ra mắt của chi hội Hải Dương thành công tốt đẹp. Một lần nữa cám ơn anh em 34 Hải Dương mang đến những quà lưu niệm cho Ahagara – Đồ chơi xe tải. Xin cảm trân trọng cảm ơn!

Bài viết chia sẻ: Tổng hợp chuỗi sự kiện sinh nhật 4 năm “Câu lạc bộ anh em yêu xe kết nối mọi miền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *