AHAGARA và hành trình “XUYÊN VIỆT – KẾT NỐI MỌI MIỀN”

Ngày 26.10.2022 chuyến xe xuyên Việt từ Bắc vào Nam của Ahagara đã chính thức lăn bánh. Với điểm xuất phát là thủ đô Hà Nội và điểm kết thúc là TP Hồ Chí Minh, Ahagara sẽ đi qua hầu hết các tỉnh dọc theo quốc lộ 1A.

Hành trình xuyên Việt kéo dài trong vòng một tuần, được chia thành 7 chặng dừng nghỉ với mong muốn gặp gỡ kết nối được nhiều hơn nữa anh em tài xế, bạn hàng trên tuyến đường Ahagara đi qua. Lái xe và cũng là người phụ trách chính trong hành trình “XUYÊN VIỆT – KẾT NỐI MỌI MIỀN” là anh Lê Dương Hải – CEO của Ahagara. Anh Hải chia sẻ: “Xuyên Việt không chỉ đơn thuần là việc bạn đi từ miền Bắc vào miền Nam. Đi phải tạo ra giá trị cho mình, giá trị cho khách hàng và kết nối gặp gỡ được nhiều người, lắng nghe để hiểu những câu chuyện thì mới gọi là xuyên Việt”

hành trình xuyên việt
Anh Lê Dương Hải và đội ngũ nhân viên Ahagara trước giờ khởi hành.
Xe Ahagara – bạn đồng hành cùng anh em trong hành trình.

Hành trình XUYÊN VIỆT – KẾT NỐI MỌI MIỀN của Ahagara khởi hành mang theo phương châm “5 ĐI”

Tại sao lại là “5 ĐI”? Vậy đi đâu, đi để làm gì, hãy tiếp tục theo dõi bài viết của chúng tôi để hiểu hơn về hành trình xuyên Việt lần này nhé.

  • Đi để “GẶP GỠ”
  • Đi để “GIAO LƯU”
  • Đi để “KẾT NỐI”
  • Đi để “TRẢI NGHIỆM”
  • Đi để “HIỂU”

1. Đi để “ Gặp Gỡ”

Chắc hẳn mọi người đang theo dõi những bài viết, những hình ảnh trên các kênh cộng đồng của Ahagara thì các bạn đều nhận thấy anh em đội ngũ chúng tôi rất giàu lòng mến khách. Cũng giống như tình cảm của anh em ruột thịt trong gia đình, anh em đồng hương khi xa quê, tình cảm mà Ahagara dành cho các bác tài trên mọi miền tổ quốc luôn “Mãi là số 2 thì không có ai là số 1”. Được gặp gỡ anh em lái xe, anh em bạn hàng trên dải đất hình chữ S thân yêu là niềm vui, niềm hạnh phúc của đội ngũ Ahagara.

Anh Hải và bác tài Kiên Nguyễn – người may mắn đầu tiên nhận quà của hành trình xuyên Việt.
Anh Hải và bác Thóc Cối Tàu – Nam Định.
Quảng Bình, gặp gỡ người em Lý Gia Diện – CLB anh em yêu xe chi hội Hà Nội.

2. Đi để “Giao Lưu”

Các cụ ngày xưa có câu “ buôn có bạn, bán có phường” hàm nghĩa trong kinh doanh là chúng ta cần liên kết, liên hệ được với những người khác nhau để cùng tạo ra liên minh cộng đồng gara, cung ứng sản phẩm hàng hóa cho nhau. Với những mặt hàng khác nhau thì có đầu mối làm ăn khác nhau để tăng sự đa dạng trong hoạt động kinh doanh mua bán của mình. Ngoài ra sự liên kết làm ăn cũng mang đến cho các Gara cơ hội trao đổi kinh nghiệm kinh doanh cho nhau.
Tính cộng đồng thể hiện rõ rệt qua câu nói: “Việc buôn bán liên kết với nhau xuất phát từ tính cộng đồng”. Vì vậy trong buôn bán và kinh doanh luôn hình thành tổ chức chặt chẽ, và có những quy luật riêng. Do tính cộng đồng mà hoạt động kinh doanh luôn hướng tới mục đích có lợi cho cả hai bên: khách hàng và người kinh doanh.

Anh Hải và người bạn hàng Quốc Bi – Bình Thuận.
Anh Hải và Bala – người bạn hàng đến từ Ấn Độ.

3. Đi để “Kết Nối”

Cùng nhau xây dựng một cồng đồng anh em gara vững mạnh là thông điệp to lớn mà Ahagara muốn hướng đến. Ahagara đánh giá cao việc giá trị của nhóm cộng đồng ở chính các thành viên! Do đó việc kết nối giữa các gara ô tô trên mọi miền tổ quốc để gắn kết với anh em lái xe là một việc rất quan trọng cần triển khai.

Với định hướng cốt lõi của Ahagara là “không có đối thủ – chỉ có đối tác”, Ahagara mong muốn kết nối được đông đảo anh em gara mọi miền để tạo ra những giá trị có lợi nhất cho anh em tài xế nói riêng và cộng đồng nói chung.

Anh Hải và người anh em Gia Hân Shop – Hà Tĩnh.

4. Đi để “Trải Nghiệm”

Mắc dù đội ngũ nhân viên công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành rất tinh nhuệ. Nhưng chúng tôi luôn luôn cầu tiến, muốn được trải nghiệm và học hỏi để nâng cao tay nghề, kinh nghiệm cá nhân và doanh nghiệp trong ngành. Với thông điệp “ở đâu khó đã có Ahagara lo”.

Không chỉ dừng lại ở đó, hành trình xuyên Việt lần này còn giúp Ahagara được trải nghiệm nhiều hơn những điều mới mẻ để lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến đông đảo anh em.

Đường cao tốc La Sơn – Túy Loan nối Huế và Đà Nẵng, đường cao tốc đẹp nhất miền Trung.
Trải nghiệm làm bánh Cu Đơ – đặc sản Hà Tĩnh.

5. Đi để “ Hiểu”

“Hiểu” ở đây có rất nhiều nghĩa. Đã là đơn vị kinh doanh thương mại và dịch vụ về ngành ô tô ngoài chuyên môn ra phải hiểu được về cuộc sống anh em tài xế, hiểu thêm về những giá trị cốt lõi mà khách hàng mong muốn.

Anh Hải và khách hàng tại Huế.
Gặp mặt chia sẻ cùng người anh em Dat Dang – Đà Nẵng.

Ngoài 5 phương châm mà Ahagara muốn truyền tải đến anh em tài xế và anh em bạn hàng nói trên, thì trong suốt “Hành trình xuyên Việt – Ahagara” còn song hành những chương trình chi ân khách hàng, chi ân những anh em tài xế có duyên gặp mặt trên hành trình. Đó là những phần quà như đầu MP3, còi, kèn, nhại, những chương trình khuyến mại giảm giá khi mua các sản phẩm của ahagara như Máy nén khí mini, Kèn hơi các loại, đầu MP3 5 trong 1….

Đầu MP 3 thông minh 5 in 1 – bạn đồng hành không thể thiếu của hành trình xuyên Việt.

Vì vậy trên hành trình XUYÊN VIỆT – KẾT NỐI MỌI MIỀN có anh em nào hữu duyên tương ngộ ở các tỉnh dọc QL1A thì vui lòng cho đội ngũ anh em Ahagara – Đồ chơi xe tải xin contact giao lưu và gửi đến anh em những phấn quá giá trị hoàn toàn miễn phí.
Thông tin liên hệ: Mr Hải 0965904444 mong nhận được sự kết nối từ anh em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *