Nghề kinh doanh đồ chơi ô tô – đồ chơi xe tải có tương lai không ?

Những băn khoăn của bạn về định hướng nghề sữa chữa hay kinh doanh nội thất đồ chơi ô tô – đồ chơi xe tải???

Những bạn trẻ hiện nay thậm chí là những người đã trưởng thành nhưng công việc không ổn định, muốn đổi nghề nghiệp khi nói đến định hướng học nghề sửa sữa ô tô sẽ thường e ngại vì nghĩ đó là một nghề vất vả, suốt ngày chân tay dính đầy dầu nhớt và thu nhập không cao. Còn với những người máu kinh doanh thì sao? Tại sao họ ít chọn nghề kinh doanh ô tô hay nội thất đồ chơi ô tô hay đồ chơi xe tải ? Bởi họ nghĩ thị trường phát triển nghề này khó, lượng khách hàng ít, nguồn hàng khan hiếm và họ nghĩ khách hàng mua xe hãng nào họ sẽ thay thế hay sửa chữa phụ tùng luôn ở gara của hãng đó.

Kinh doanh đồ chơi xe tải

    Còn bạn thì sao? Bạn có suy nghĩ giống như họ??? Cá nhân mình thì nghĩ khác, bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây, mình sẽ bật mí cho các bạn biết về nghề nghiệp thú vị này nhé!

Tầm nhìn cho việc kinh doanh đồ chơi ô tô – đồ chơi xe tải

 • Hiện nay, lĩnh vực sửa chữa ô tô đang là một trong những nghề thiếu hụt “nhân lực chuyên sâu” trầm trọng. Bởi vậy, học sửa chữa ô tô chưa bao giờ là một lựa chọn sai lầm, mà nó sẽ mang tới cho bạn nhiều cơ hội làm việc hấp dẫn, lương cao và dễ dàng phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Khi nền kinh tế nước nhà ngày càng phát triển, mức thu nhập của người dân càng tăng cao thì ô tô không còn là một điều gì đó quá xa xỉ và nó đang dần trở thành phương tiện đi lại chủ yếu của nhiều hộ gia đình.

 • Những năm trở lại đây, nhu cầu mua sắm ô tô ngày càng trở nên rầm rộ. Có người mua xe để phục vụ việc đi lại, hoặc cũng có người mua xe với mục đích làm ăn, kinh doanh và cũng có những người mua xe để thể hiện sự thành công của bản thân.

Theo thống kê dữ liệu trong năm 2020, Việt Nam hiện đang có hơn 5 triệu chiếc xe ô tô đang lăn bánh và con số này càng ngày càng có dấu hiệu gia tăng. Điều này cho thấy nhu cầu sử dụng ô tô trong nước là vô cùng cao.

Nhu cầu sử dụng ô tô ngày càng cao
 • Từ đó mà các ngành nghề liên quan như sửa chữa ô tô, kinh doanh phụ tùng, đồ chơi ô tô ngày càng khan hiếm nhân lực vì sự thay đổi quá nhanh về nhu cầu sử dụng xe ô tô này. Điều này mở ra cánh cửa lớn dành cho những người đam mê và có mong muốn theo học lĩnh vực sửa chữa ô tô và kinh doanh các sản phẩm liên quan đến ô tô điển hình là đồ chơi ô tô nói chung và đồ chơi xe tải nói riêng.

CEO chia sẻ gì về nghề kinh doanh đồ chơi ô tô – đồ chơi xe tải

 • Hiện nay không riêng gì xe hơi có nhu cầu làm đẹp trang trí hay anh em hay gọi là độ xe. Mà những chiếc xe tải đang ngày ngày làm ra tiền cho chúng ta cũng đang được các chủ xe quan tâm hơn, bởi lái xe tải thường ít tiền hơn các đại gia xe siêu xe con nhưng yêu xe hơn và coi xe như con như người bạn thân thiết, như con trâu là đầu cơ nghiệp nên anh em không ngần ngại lắp thêm nhiều phụ kiện, đồ chơi xe tải hơn và quan trọng là độc – lạ – chất hơn rất nhiều rồi các bác ạ.
 • Anh Lê Dương Hải – CEO của Ahagara hiện là đơn vị đang cung cấp phụ tùng đồ chơi xe tải có tiếng ở Hà Nội chia sẻ: “Anh đã có quãng thời gian tham gia câu lạc bộ xe ô tô khá lâu trước đó, anh tìm thấy ở đây có sự gắn kết tuyệt vời và anh em cùng trải nghiệm nhiều thú vui độc lạ. Từ đó anh quyết định tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực phụ tùng ô tô, đặc biệt là đồ chơi xe tải để phục vụ anh em”. Từ đó cho thấy nghề nghiệp cũng xuất phát từ tình yêu, từ đam mê, có đam mê cùng sự cố gắng nhất định các bạn sẽ thành công. 🙂 🙂
 • Độ xe tải và đồ chơi xe tải hiện nay có thể nói là nhu cầu cần thiết, thể hiện cá tính của chủ xe, hay là thể hiện tình yêu của chủ xe đối với chiếc xế cưng của mình. Đáp ứng nhu cầu đó thì rất nhiều các đơn vị cung cấp đồ chơi xe tải ra đời để phục vụ nhu cầu của các anh em với vô số các sản phẩm độc, lạ. Một trong số đó là đơn vị Ahagara như mình đã nhắc đến trong chia sẻ của anh Hải phía trên, anh em có thể ghé thăm Website doxetai.com hoặc theo dõi Fanpage /bomghehoi để tìm kiếm những sản phẩm phù hợp với xế yêu của mình nhé.

Những vấn đề cần quan tâm đến khi bạn muốn kinh doanh đồ chơi xe tải

Thảo luận về chủ đề kinh doanh đồ chơi xe tải, chắc hẳn các bạn cũng sẽ có một vài câu hỏi đặt ra như:

 • Kinh doanh đồ chơi xe tải sẽ cần bắt đầu từ đâu? Bắt đàu như thế nào và cần vốn ban đầu khoảng bao nhiêu?
 • Học nghề kinh doanh đồ chơi xe tải ở đâu? Chi phí bao nhiêu?
 • Xây dựng công thức hoạt động để việc kinh doanh diễn ra suôn sẻ.
 • Kinh doanh đồ chơi xe tải cần kết hợp với ai và kết hợp như thế nào?
 • Quy trình của nghề kinh doanh đồ chơi xe tải cho người mới bắt đầu.

Tất cả các vấn đề trên mình xin phép chia sẻ tới các bạn trong những bài viết tiếp theo nhé!

Nếu các bạn thấy hữu ích các bạn hoan hỉ cho mình xin 1 like, 1 share và theo dõi các bài viết mới nhất trên Website doxetai.com hoặc liên hệ hotline 0816404444 để được tư vấn.

Tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong những bài chia sẻ tiếp theo!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *