Lý do nến nhập phụ tùng ô tô Trung Quốc

Phụ tùng ô tô xuất xứ Trung Quốc là một trong những mặt hàng được nhập kinh doanh với số lượng lớn và phổ biến tại thị trường Việt Nam. Với đặc điểm giá trị và khối lượng lớn nên khách hàng khi nhập hàng từ Trung Quốc nên bỏ túi ngay những lưu ý quan trọng dưới đây nhé:

1. Nhu cầu nhập phụ tùng Ô tô Trung Quốc tại Việt Nam

Phụ tùng ô tô

Trong thời gian qua, ngành công nghiệp Ô tô của Việt Nam đã có những bước tiến quan trọng. Nhưng nhìn chung, vẫn còn lạc hậu so với nhiều nước trên thế giới. Chính vì thế, số lượng phụ tùng Ô tô để phục vụ cho nhu cầu trong nước là rất thiếu.

Trong bối cảnh đó, việc nhập khẩu phụ tùng Ô tô để đáp ứng nhu cầu sửa chữa, thay thế là điều hợp lý. Một số thị trường chính cung cấp phụ tùng Ô tô cho Việt Nam gồm có Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc, Đức,… Trong số các nước kể trên, Trung Quốc chiếm ưu thế và trở thành thị trường nhập khẩu phụ tùng Ô tô chính của Việt Nam.

Tuy nhiên, đối với khách hàng tiêu dùng tại Việt Nam, chiếc ô tô luôn được coi là một thứ tài sản quý giá. Do đó, việc sửa chữa và lựa chọn phụ tùng thay thế luôn được tính toán lựa chọn, cẩn thận. Liệu các loại phụ tùng ô tô, xe tải nhập từ Trung Quốc về Việt Nam có đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng?

Câu trả lời là “Có” nhé! Và lý do phụ tùng ô tô Trung Quốc chiếm thị trường lớn tại Việt Nam là:

Trung Quốc có nền công nghiệp Ô tô phát triển rất mạnh.

Số lượng phụ tùng Ô tô do các nhà máy này sản xuất không những đáp ứng cho nhu cầu trong nước mà còn phục vụ xuất khẩu. Việt Nam là quốc gia láng giềng, lại đang có nhu cầu về phụ tùng Ô tô, nên nhập khẩu từ Trung Quốc là một điều tất yếu.

Phụ tùng ô tô Trung Quốc có giá rẻ nhất

Trong số các thị trường chính cung cấp phụ tùng Ô tô cho Việt Nam, so về mặt bằng chung thì giá cả của phụ tùng Trung Quốc rẻ nhất. Trong khi các phụ tùng Ô tô nhập khẩu từ Thái Lan, Đức hay Hàn Quốc thường có giá thành rất cao thì nhiều người tỏ ra ưa chuộng phụ kiện Ô tô ở Trung Quốc hơn vì giá mềm, phù hợp với túi tiền.

Chất lượng các phụ tùng ô tô Trung Quốc ngày càng được nâng cao.

Các sản phẩm phụ tùng được sản xuất với công nghệ ngày càng tiên tiến, độ bền cao, xuất xưởng với đầy đủ giấy tờ về đảm bảo an toàn chất lượng khi đưa vào sử dụng.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường vẫn tồn tại không ít những nguồn hàng trôi nổi, chất lượng kém,… đã gây ảnh hưởng không ít đến uy tín của chính ngành hàng và niềm tin nơi người tiêu dùng. 

2. Cách nhập phụ tùng Ô tô Trung Quốc hiệu quả nhất

Để hạn chế tối đa rủi ro, tránh những nguồn hàng kém chất lượng đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí, khách hàng có nhu cầu nhập hàng nên chú ý một vài điều nhỏ sau đây nhé: 

  • Phụ tùng Ô tô thường là những món hàng có kích cỡ lớn, cồng kềnh. Chính vì thế, việc nhập hàng phụ tùng Ô tô Trung Quốc qua con đường trực tiếp đánh hàng là không phù hợp và hiệu quả.
  • Việc nhập hàng phụ tùng ô tô Trung Quốc qua chợ đầu mối cũng khá bất tiện ở khâu vận chuyển, và giá cả đã qua trung gian là các thương lái nên cũng không còn nhiều sức cạnh tranh.
  • Khách hàng cũng khó tự mình nhập hàng phụ kiện cho ô tô Trung Quốc qua giao dịch online do những khó khăn về việc tìm kiếm nguồn hàng, thanh toán đơn hàng và tìm kiếm dịch vụ vận chuyển.
  • Chính vì vậy, cách nhập phụ tùng Trung Quốc hiệu quả nhất chính là sử dụng dịch vụ mua hộ do các công ty cung cấp. Khi nhập phụ tùng Ô tô bằng cách này, khách hàng có được những lợi thế sau:

– Không cần mất công tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, uy tín.

– Không gặp phải khó khăn, trở ngại về khâu thanh toán.

– Được cung cấp trọn gói việc vận chuyển và giao hàng tận tay.

Tất cả các vấn đề trên đều do phía công ty cung cấp dịch vụ đảm nhận. Việc duy nhất khách hàng phải làm là lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ làm ăn uy tín, hiệu quả.

3. Kinh nghiệm lựa chọn công ty nhập phụ tùng ô tô Trung Quốc uy tín

  • Những đơn hàng phụ tùng ô tô, xe tải thường có giá trị không hề nhỏ nên việc tìm hiểu và lựa chọn nhà cung cấp uy tín là vô cùng quan trọng. Khách hàng nên lựa chọn những nhà cung cấp chính là các công ty chuyên thiết kế, sản xuất, có nhiều năm hoạt động đồng thời có tỷ lệ đánh giá phản hồi tốt cao, công ty có đăng ký pháp nhân rõ ràng, địa chỉ cụ thể.
  • Không ham hàng rẻ – hàng kém chất lượng: Vốn các mặt hàng xuất xứ từ Trung Quốc đã có giá thành thấp hơn so với các mặt hàng từ các quốc gia khác chất lượng tương đương, nên việc sản phẩm “giá rẻ” thường sẽ là những chiêu trò lừa đảo. Giá thành luôn đi đôi với chất lượng, nên nếu sản phẩm có giá quá thấp sẽ rất dễ là những lô hàng lỗi hỏng, hàng kém chất lượng, nhập về hầu như sẽ không sử dụng được. Lựa chọn nguồn hàng giá rẻ nhưng vẫn cần đảm bảo các tiêu chí về an toàn chất lượng sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ. 
  • Lựa chọn đơn vị mua hàng có năng lực vận chuyển tốt: Năng lực vận chuyển thể hiện ở chỗ có thể vận chuyển hàng hóa bằng nhiều cách thức, phương tiện khác nhau. Vốn là mặt hàng có nhiều đặc thù nên việc tự nhập hàng sẽ tương đối khó khăn, phức tạp. Do đó việc lựa chọn được công ty có năng lực tốt sẽ giúp bạn hạn chế tối đa chi phí và rủi ro có thể gặp phải. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo tiếng Trung  có thể hỗ trợ khách hàng tìm kiếm các nguồn hàng chất lượng nhất đồng thời đàm phán thương lượng các chính sách chiết khấu và hỗ trợ vận chuyển, đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Trường hợp bạn vô tình sử dụng dịch vụ của một đơn vị kém uy tín, thời gian hàng về sẽ bị ảnh hưởng đồng thời khó được giải quyết khiếu nại, bồi hoàn khi hàng hóa có vấn đề. 
  • Nên lựa chọn công ty có mức cước cạnh tranh:  Cước phí dịch vụ sẽ ảnh hưởng nhiều đến việc kinh doanh của bạn, chính vì thế nên lựa chọn những công ty có mức cước cạnh tranh.

4. Liên hệ với Ahagara để vận chuyển và mua hộ phụ tùng ô tô uy tín.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực kinh doanh ô tô và phụ kiện, đồ chơi, phụ tùng ô tô, Ahagara đã từng phục vụ cho hàng trăm khách hàng có nhu cầu về mặt hàng phụ tùng Ô tô Trung Quốc. Và tất cả khách hàng đều hài lòng với dịch vụ và chất lượng phụ tùng chúng tôi cung cấp.

Công ty Cổ Phần Giải Pháp Dịch Vụ Công Nghệ Ahagara là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phụ kiện, phụ tùng xe tải. Ahagara đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường bán buôn, bán lẻ, trở thành thương hiệu chất lượng trong lòng các bác tài và gara khắp mọi miền tổ quốc.

Chúng tôi trao giá trị cho bạn trước khi chúng tôi trở nên có giá trị !

phụ tùng ô tô
Website của công ty cổ phần giải pháp công nghệ Ahagara

Hợp tác cùng chúng tôi!

Bạn đang là chủ các gara, thợ sửa chữa ô tô hoặc cũng có thể bạn là chủ xe, lái xe và có thể bạn đang là nhà kinh doanh chuyên nghiệp…

Cho dù bạn là ai được chúng tôi nhắc tới trên đây thì điều đó không quá quan trọng vì chúng tôi biết rằng các bạn hoàn toàn phù hợp, để hợp tác với chúng tôi, chúng tôi đang có sở hữu hệ thống nhập khẩu và mua bán phụ tùng, phụ kiện ô tô và cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa ô tô hiện đại chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp các bạn gia tăng thu nhập và hoàn thiện hệ thống quản lý chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí hơn.

Chúng tôi liên tục tìm kiếm những khách hàng, những ứng viên xuất sắc cho nhiều vị trí như Quản lý vùng, Quản lý tỉnh, CTV bán hàng,…

Trao cơ hội phát triển và gia tăng thu nhập cho các bác chủ xe, lái xe tất cả các bác nếu mong muốn có thêm nguồn thu nhập thụ động mà ngày các bác chỉ cần bỏ thời gian 1 – 2h để học tập và kinh doanh cùng AHAGARA là các bác có thể kiếm thêm một tháng từ 5 triệu đến 30 triệu tùy vào mục tiêu các bác đặt ra là bao nhiêu để chúng tôi có thể hỗ trợ đào tạo cho các bác, ngoài ra với môi trường học tập và cập nhật liên tục cái mới để giúp các bác phát kiếm thêm thu nhập để giúp đỡ nhiều hơn cho gia đình, nếu bạn đã sẵn sàng.

Anh em cần tư vấn có thể tham khảo hoặc liên hệ tư vấn theo hotline 0816404444 hoặc Follow Fanpage: https://www.facebook.com/bomghehoi ; Website doxetai.com để theo dõi các sản phẩm mới nhất.

One thought on “Lý do nến nhập phụ tùng ô tô Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *