Bảng giá phụ tùng xe tải Ollin do thaco sản xuất

Bảng giá phụ tùng thaco ollin một số sản phẩm

Bảng giá phụ tùng thaco ollin cũng là yếu tố quan trọng khiến nhiều chủ xe phân vân khi có nhu cầu. Việc biết được đúng giá sản phẩm giúp người dùng có sự đánh giá, so sánh chính xác giữa các đơn vị cũng như nhìn nhận đúng về chất lượng. Dưới đây chúng tôi cung cấp cho bạn về bảng giá một số phụ tùng và các kiến thức liên quan, trong khuôn khổ bài viết chúng tôi không đề cập tới các loại đồ chơi xe tải hay phụ kiện xe tải, mà chỉ nói đế giá phụ tùng xe tải.

Bảng giá phụ tùng thaco ollin một số sản phẩm

Sau khi tìm hiểu và tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, chúng tôi cung cấp cho bạn bảng giá phụ tùng thaco ollin của một số sản phẩm ở bảng dưới đây. Tuy nhiên, bạn lưu ý, đây chỉ là mức giá tương đối, nó có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm và đơn vị cung cấp phụ tùng. 

Bảng giá phụ tùng thaco ollin để tham khảo

STTTên phụ tùngGiá bán
1Lọc gió động cơTừ 100.000 VNĐ
2Lọc nhiên liệuTừ 400.000 VNĐ
3Gương chiếu hậuTừ 100.000 VNĐ
4Gương cầu lồiTừ 50.000 VNĐ
5Đèn phaTừ 500.000 VNĐ
6Bình nước phụTừ 300.000 VNĐ
7Kính chắn gióTừ 1.500.000 VNĐ
8Lốp ô tôTừ 1.000.000 VNĐ
9Xéc – măngTừ 400.000 VNĐ
10Cảm biến tốc độTư 400.000 VNĐ
11Ống nước xeTừ 100.000 VNĐ
12Đĩa phanhTừ 300.000 VNĐ
13Má phanhTừ 250.000 VNĐ
14Bơm xăngTừ 600.000 VNĐ
15Lọc gió điều hòaTừ 80.000 VNĐ
16Phuộc nhúnTừ 200.000 VNĐ
17Cánh quạt ly tâm xeTừ 500.000 VNĐ
18Trục camTừ 500.000 VNĐ
19Máy phátTừ 1.200.000 VNĐ
21Dây curoaTừ 350.000 VNĐ
22Gioăng bơm xăngTừ 450.000 VNĐ
23Bugi đánh lửaTừ 30.000 VNĐ
24Tà vẹt động cơTừ 400.000 VNĐ
25Mô tơ và thanh truyền gạt nướcTừ 800.000 VNĐ
26Mâm bánh xe Từ 600.000 VNĐ
27Kim phun xăngTừ 800.000 VNĐ
28Hộp sốTừ 8.000.000 VNĐ
Bảng giá phụ tùng xe tải Ollin thaco

Cần tham khảo giá phụ tùng có thể liên hệ Hotline: 0936 175 086

=>>> Gara ô tô ngày càng vắng khách thì xem ngay bài viết này: Xem ngay

Các nhân tố ảnh hưởng đến giá phụ tùng thaco ollin

Hiện nay, mỗi đơn vị mua bán, cung cấp phụ tùng xe ô tô lại có những mức giá khác nhau. Bảng giá phụ tùng thaco ollin này phụ thuộc vào rất nhiều nhân tố. Dưới đây là một số nhân tố cụ thể:

Bảng giá phụ tùng thaco ollin chịu ảnh hưởng của nguồn gốc sản phẩm

Nhân tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá thành của các phụ tùng xe tải thaco ollin đó là nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đến từ các quốc gia phát triển thì giá cả cũng sẽ cao hơn. Bởi lẽ, các sản phẩm này được nghiên cứu bởi các chuyên gia, kỹ sư hàng đầu đồng thời được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến. Các phụ tùng được sản xuất có chất lượng vượt trội, đạt tiêu chuẩn đã được kiểm định, có độ tương thích cao, đồng đều, khớp đến từng chi tiết với xe nên cũng mang lại hiệu quả vận hành tốt hơn sau khi lắp đặt. 

Vì vậy, trước khi đưa ra quyết định mua hàng, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ xem những phụ tùng này có nguồn gốc, xuất xứ ở đâu để định hình rõ hơn về chất lượng sản phẩm nhé.

Bảng giá phụ tùng thaco ollin phụ thuộc vào chức năng và độ cải tiến

Các sản phẩm phụ tùng có nhiều chức năng thì mức giá bạn phải bỏ ra để sở hữu chúng cũng cao hơn. Đời phụ tùng càng cao sẽ được tích hợp nhiều chức năng hữu ích. Do đó bảng giá phụ tùng thaco ollin cũng sẽ có sự khác biệt. 

Điều bạn cần làm là lựa chọn những sản phẩm phụ tùng phù hợp nhất với xe của mình. Và tất nhiên, chất lượng tốt thì giá cả cũng sẽ cao hơn. Tuy nhiên, lợi ích mang lại cũng hoàn toàn xứng đáng. 

Bảng giá phụ tùng thaco ollin phụ thuộc vào dịch vụ chăm sóc khách hàng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến bảng giá phụ tùng thaco ollin. Với những gara, đơn vị cung cấp, sửa chữa xe có quy mô lớn, uy tín, đội ngũ nhân viên tư vấn và nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, được đào tạo bài bản, có tay nghề sẽ luôn phục vụ khách hàng chu đáo từ khâu giới thiệu cho đến lắp đặt, sau lắp đặt. Nhờ vậy mà các tài xế cũng yên tâm hơn rất nhiều khi mua sắm và lắp đặt phụ tùng ở đây. Và tất nhiên, chất lượng dịch vụ tốt thì đi kèm với đó giá thành cũng sẽ theo đó mà nâng lên. Đó là điều không thể bàn cãi.

Giá phụ tùng thaco ollin phụ thuộc vào số lượng

Số lượng mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây chính là số phụ tùng mà bạn có nhu cầu mua sắm, lắp đặt. Trong trường hợp bạn chỉ mua một hoặc một vài phụ tùng không quá cao, mức giá này sẽ không có quá nhiều thay đổi. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn mua và lắp đặt đồng loạt nhiều phụ tùng, bạn có thể được đơn vị cung cấp với giá sỉ, giá ưu đãi. Chính điều này giúp bạn tiết kiệm đáng kể về chi phí thay thế phụ tùng. 

Bảng giá phụ tùng thaco ollin phụ thuộc vào sự phân cấp đại lý

Điều này thể hiện ở việc các đại lý, đơn vị cung cấp nhỏ lẻ thường có mức giá cao hơn so với các đơn vị lớn. Vì vậy, lời khuyên của chúng tôi là bạn nên lựa chọn mua phụ tùng ở các đơn vị cung cấp, gara có quy mô lớn, uy tín để tiết kiệm hơn nhé. 

Bảng giá phụ tùng thaco ollin phụ thuộc vào biến động của thị trường

Nhắc đến các nhân tố ảnh hưởng đến bảng giá phụ tùng thaco ollin làm sao có thể không kể đến biến động của thị trường. Ở mỗi thời điểm khác nhau, mức giá phụ tùng cũng khác nhau tùy thuộc vào thị trường tại thời điểm đó. 

Lấy ví dụ thực tế, hiện nay, do ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch covid-19, nguồn nhân lực sản xuất phụ tùng giảm mạnh, nguồn hàng cũng trở nên khan hiếm do việc hạn chế nhập khẩu từ nước ngoài về. Điều này khiến cho giá phụ tùng tăng lên rất nhiều.

Bảng giá phụ tùng thaco ollin phụ thuộc vào vị trí

Với những đơn vị cung cấp phụ tùng nằm ở vị trí càng xa thì quá trình vận chuyển, lắp đặt càng phức tạp. Chính điều này làm tăng chi phí mua phụ tùng lên rất nhiều. Do đó, để có thể tối ưu chi phí mua phụ tùng, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các đơn vị cung cấp ở vị trí gần với mình nhất. Bên cạnh đó, trong trường hợp phụ tùng bạn mua gặp phải bất kỳ vấn đề nào thì việc đổi trả, sửa chữa cũng sẽ đơn giản và thuận tiện hơn nhiều.

Bảng giá phụ tùng thaco ollin chịu ảnh hưởng bởi các chương trình sale off, khuyến mãi

Bạn biết đấy, hiện nay, các nhà bán hàng thường đưa ra các chương trình giảm giá, khuyến mãi, thanh lý hàng tồn nhằm mục đích lôi kéo khách hàng. Phụ tùng được bán trong thời điểm này sẽ có giá thấp hơn rất nhiều so với ngày thường. Bạn nên chú ý để không bỏ lỡ các cơ hội mua hàng giá rẻ này nhé. 

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về bảng giá phụ tùng thaco và các nhân tố ảnh hưởng đến giá. Bạn hãy tham khảo để có thể mua được các sản phẩm chất lượng, chính hãng với giá cả phải chăng nhất nhé.

One thought on “Bảng giá phụ tùng xe tải Ollin do thaco sản xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *