Ahagara đồng hành cùng Lễ kỷ niệm 6 năm ngày thành lập nhóm HLX Sơn Động Bắc Giang

Sơn động, 04/06/2023

Lễ kỷ niệm 6 năm ngày thành lập nhóm HLX Sơn Động đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ahagara hân hạnh đồng hành và là đơn vị tài trợ chính của sự kiện.

Đánh dấu chặng đường hình thành, xây dựng và phát triển trong 6 năm qua, chiều 04/06/2023, tại khu du lịch sinh thái Khe Rỗ (An lạc – Sơn Động – Bắc Giang), HLX Sơn Động đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 6 năm ngày thành lập (4/6/2017 – 4/6/2023).

Sự kiện có sự góp mặt của đông đảo anh em lái xe là thành viên nhóm HLX Sơn Động, thành viên các nhóm như HLX Việt Yên, HLX Lục Ngạn, HLX Tân Yên, HLX Lạng Giang, HLX TP Bắc Giang, … Trân quý hơn là sự có mặt của các thành viên HLX chi hội Cao Bằng đã không quản ngại đường xá xa xôi đã đến chung vui cùng nhóm.

Video toàn cảnh sự kiện đầy ý nghĩa

6 năm một hành trình, HLX Sơn Động đã không ngừng nỗ lực từng ngày để phát triển lớn mạnh theo tiêu chí “Đoàn kết và hỗ trợ” của HLX Group. HLX Sơn Động luôn sẵn sàng hỗ trợ kịp thời cho anh em HLX Bắc Giang và anh em các chi hội khác khi đến địa bàn huyện Sơn Động.

Là nhà tại trợ chính của sự kiện, Ahagara rất lấy làm vinh hạnh vì đã luôn được sát cánh cùng đồng hành với anh em HLX. Về phía Ahagara, có anh Lê Dương Hải – CEO Ahagara có mặt để chung vui cùng chương trình.

Cùng Ahagra nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của Lễ kỷ niệm 6 năm ngày thành lập HLX nhóm Sơn Động nhé:

Tại sự kiện, anh Lê Dương Hải – CEO Ahagara cũng đã có đôi lời chia sẻ và gửi những lời chúc đến anh em HLX nhóm Sơn Động nói riêng và anh em HLX nói chung.

“Chúc cho HLX Sơn Động nói riêng, HLX Bắc Giang và HLX toàn quốc nói chung một lời chúc sức khỏe, vững vàng tay lái trên mọi nẻo đường, gia đình luôn bình an hạnh phúc!” – Anh Hải chia sẻ.

Lễ kỷ niệm 6 năm thành lập HLX nhóm Sơn Động đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chính những tình cảm yêu mến, sự ủng hộ của anh em lái xe trên mọi miền là một yếu tố quan trọng giúp cho sự kiện được trọn vẹn

Ahagara là một đơn vị kinh doanh đồ chơi xe tải với phương châm kinh doanh toàn tâm, toàn sức với công việc. Ahagara (doxetai.com) luôn đặt trọn tâm huyết của mình vì lợi ích cộng đồng và mang lại giá trị tốt nhất cho mỗi khách hàng. Ahagara luôn sẵn sàng đồng hành cùng chặng đường phát triển của các hội nhóm lái xe và luôn hướng đến xây dựng một cộng đồng lái xe Văn Minh – Lành Mạnh – An Toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *