Tham gia Mini Game Ahagara nhận quà hấp dẫn

Tin vui cho Anh em LÁI XE, GARA vì nó hoàn toàn miễn phí nhưng vô cùng GIÁ TRỊ với nhiều quà tặng khi tham gia Mini Game Ahagara hãy tham gia “Click Facebook nhanh tay nhận quà hàng ngày”, hàng tuần, hàng tháng, hàng năm.

MINI GAME AHAGARA – CLICK NHANH TAY – NHẬN QUÀ HÀNG NGÀY

Kỷ niệm 3 năm thành lập và phát triển hiện nay shop đồ chơi xe tải Ahagara đã có hơn 17.000 anh em lái xe, gara yêu mến tin dùng và ủng hộ trên khắp cả nước.

Mini Game Ahagara nhận quà hàng ngày

Kỷ niệm dấu ấn tuyệt vời này Shop đồ chơi xe tả AHAGARA trân trọng gửi lời biết ơn đến các gara, đại lý, Anh em lái xe trên mọi miền tổ quốc đã tin tưởng trong thời gian qua và ủng hộ trong thời gian tới.
Shop muốn gửi tặng Anh em những món quà vô cùng ý nghĩa dưới đây:

Với mong muốn đem lại nhiều món quà và niềm vui cho anh em, Shop Ahagara hy vọng tạo ra sân chơi online vui vẻ, ý nghĩa, lành mạnh, minh bạch. Bằng sự nhiệt tình Shop mời Anh em hưởng ứng tham gia cho sân chơi vui vẻ.

Sự có mặt của anh em sẽ khiến cuộc chơi vui hơn, gây cấn hơn. Mong anh em tham gia theo tinh thần vui vẻ, đoàn kết và tương trợ lẫn nhau cho dù nhận được quà hay không mong các bác vui vẻ.
1. Quà tặng mỗi ngày (từ 00h – 21h00 hàng ngày)

  • 01 nhại còi 8 nút với 8 giọng nhại khác nhau ( Trị giá 190k) chơi được các loại còi hơi còi điện như; kèn ong, kèn trago, kèn tàu giúp kèn hay hơn, chất hơn… Anh em tham khảo sản phẩm này tại đây Nhại 8 nút
  • Hoặc 01 Kèn Bò tự sinh hơi (trị giá 250k) với chất âm rất độc đáo, đảm bảo thu hút người đi đường (Đảm bảo các bác không muốn làm Idol cũng được thành Idol) đúng với câu nói “Bạn họng không to nhưng người khác phải lắng nghe” gắn cho mọi loại xe có điện 12V (nếu điện 24V thêm cục đổi nguồn nhé anh em), Link tham khảo tại đây Kèn bò tót hoặc có thể xem video test

2. Quà tặng cuối tuần điễn ra vào chủ nhật hàng tuần (từ 00h – 21h00 Chủ nhật)

  • Đầu MP3 thông minh 5 in 1 cho xe tải (Trị giá 700k) vô vàn chức năng hữu ích chỉ có ở đầu mp3 thông minh như; Nghe nhạc qua Bluetooth, thẻ nhớ, usb, Sạc nhanh điện thoại, Kiêm giá kẹp điện thoại giúp biến điẹn thoại thành màn hình thông minh có độ phân giải cao để dùng Google Map, Xem phim…
  • Lựa chọn 2 Kèn hơi Sihai LB 1901 (Trị giá 450K) nhỏ nhưng có võ với chất âm khá lực trong tầm giá, thương hiệu mạnh, thiết kế tinh xảo, kỹ càng, dễ lắp đặt trên các loại xe.

Thể lệ nhận quà ngày: Để nhận được món quà shop mời các bác tham gia một trò chơi dưới đây và làm theo hướng dẫn để được nhận quà, Anh em nào Nhanh tay làm song nhiệm vụ sớm nhất bắt đầu từ lúc 00h00 hàng ngày đến 21h00 cùng ngày, với số điểm (Tổng số phiếu) cao nhất sẽ được nhận quà, Anh em trúng thưởng sẽ được công bố hàng này vào lúc 21h00 hàng ngày trên Fanpage của Shop và có thể được phát trên Tiktok, Youtube cùng lúc.

Thể lệ nhận quà cuối tuần: Để nhận được món quà cuối tuần anh em nào Nhanh tay làm song nhiệm vụ sớm nhất bắt đầu từ lúc 00h00 chủ nhật đến 21h00 cùng ngày với số điểm (Tổng số phiếu) cao nhất sẽ được nhận quà, Anh em trúng thưởng sẽ được công bố ngay khi chương trình kết thúc vào lúc 21h00 tối chủ nhật trên Fanpage của Shop và có thể được phát trên Tiktok, Youtube cùng lúc.
Anh em chú ý; Vẫn nhiệm vụ trên nhưng riêng ngày chủ nhật món quà sẽ lớn hơn, tất nhiên nếu anh em nhận được món quà số (2) có thể đổi qua món quà số (1), món quà số (1) thì không được đổi qua món quà số (2)

Ngoài hai nhiệm vụ trên các bác còn một nhiệm vụ rất quan trọng đó là tìm một “Mã Số Bí Mật” được giấu trong bài viết ở bước “số 3”, mã số bí mật này có thể thay đổi theo thời gian, không cố định để các bác mở ra 10 điểm có cơ hội chiến thắng cao hơn khi tìm được mã bí mật của chúng tôi.

3. Quà tặng hàng tháng (đang cập nhật …. theo yêu cầu mong anh em đóng góp)

Đây hoàn toàn là một chương trình mini game có thật và minh bạch do công ty AHAGARA tổ chức vì vậy nếu bạn muốn nhận nó hãy tìm hiểu nó ngay bây giờ, Nên nhớ cơ hội chia đều cho tất cả mọi người.

Giới thiệu về Ahagara: Về chúng tôi

Tìm hiểu về Ahagara trên Youtube: Kênh độ xe tải

Kết nối qua Facebook: Ahagara Chuyên độ xe tải

Ahagara trên tiktok: @doxetai

Kết nối với CEO Ahagara: Lê Dương Hải

3 những suy nghĩ trên “Tham gia Mini Game Ahagara nhận quà hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *