Mô tơ Denso 24V công suất lớn

3.000.000 

 • Điện áp 24V
 • Dòng điện 45A
 • Vòng tua 2800V/P
 • Công suất 1000W
 • Có Puly đi kèm
Yên Tâm Mua Hàng
 • Top 1 máy nén khí 12V - 24V & Ghế hơi xe tải xe khách
 • Trên 25.000 khách hàng sử dụng & hài lòng
 • Đổi trả trong 7 ngày đầu sử dụng
 • Cam kết bảo hành chính hãng
Thanh toán và giao nhận
 • Miễn phí ship khi thanh toán Ck 100%
 • Được kiểm tra khi nhận hàng (ship COD)

Mô tơ Denso 24V công suất lớn 800W – 1000W là độ bền vô đối

Mô tơ Denso 24V công suất lớn thường được anh em độ kèn chọn để độ máy nén khí DC cho anh em lắp lên xe tải để độ kèn ong vàng, ong trắng, độ ghế hơi…, với mô tơ Denso anh em thường độ kéo lốc lạnh 2 piston, lốc lạnh 3 piston hay là lốc xanh

Mô tơ Denso 24V được thiết kế rất chắc chắn với lỗ thoát khí ở ngay phí đầu có cánh quạt tải nhiệt hút khí vào làm mát động cơ khiến mô tơ chạy không bị nóng, đây là loại mô tơ hàng bãi Nhật Bản có độ trâu bò rất cao, ngoài ra nó có mức độ tiêu thụ điện năng thấp hơn các loại mô tơ khác như mô tơ hitachi 12V nhên được nhiều anh em tiun tưởng lựa chọn.

Hiện nay mô tơ Denso 24V loại công suất lớn như này khá hiếm và giá thành rất đắt chính vì vậy anh em tìm kiếm rất nhiều nhưng khó kiếm, và đa số loại này cần đặt hàng trước.

Mô tơ Denso 24V công suất lớn để độ máy nén khí

Phần đầu trục mô tơ Denso 24V có côn để bắt Puly cho anh em kéo lốc lạnh hoặc lốc nén khí màu xanh tối đa 2hp.

Mô tơ Denso đã lên Puly cho anh em độ hơi làm máy nén khí

Với Mô tơ Denso 24v thì các bác có thể độ kéo được đa dạng loại lốc với mô men xoắn rất cao như; độ máy nén khí kéo lốc lạnh 2piton, 3 piton, hoặc cũng có thể độ máy nén khí kéo lốc đầu xanh 1/2hp hoặc 1hp…

Với ưu điểm chạy êm, ít khi cháy, và ổ bi chắc chắn nên anh em yên tâm chơi mô tơ Denso, chủ yếu anh em mua đồ cũ có yếu điểm là hàng bảo hành không chính hãng, bảo hành không được lâu.

Nhưng Anh em yên tâm khi mua hàng tại Shop Độ Xe Tải chúng tôi vì hàng về shop đều được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng, chổi than, vệ sinh sạch sẽ, chạy ổn định mới bán ra thị trường.

So sánh mô tơ Denso 24V với các loại máy nén khí khác của Độ Xe Tải

Để dễ hiểu shop doxetai xin đưa ra vài con số so sánh để anh em có thêm quyết định mua loại nào nhé

Thứ nhất về giá thành thì mô tơ Denso có giá thành cao so với các loại khác trên thị trường, hay nói đúng hơn là cao nhất trong các loại trên thị trường trong các dòng máy nén khí DC cho tới hiện nay.

Về chất lượng thì anh em cũng không cần nói nhiều, đắt sắt ra miếng nên cái này thì các hữu yên tâm.

Tuy nhiên việc sử dụng thì giá trị đem lại cho khách hàng là yếu tố tiên quyết cho nên nếu so sánh với máy nén khí 12V của Ahagara thì tỷ suất đầu tư ban đầu của máy nén khí các loại khác của Ahagara rất thấp, nếu như bộ máy nén khí dùng mô tơ denso có giá lên tới 7.5 triệu đến 9 triệu thì bộ máy nén khí 12V hay 24V mode 480U hoặc SQ495 của Ahagara chỉ có giá chưa đến 5 triệu.

Và yếu điểm của bộ máy nén khí độ bằng mô tơ Denso 24V này có thiết kế cồng kềnh, khó lắp đặt được cho các xe tải nhỏ, và xe con, về yếu tố này thì máy nén khí 480U có ưu điểm tuyệt đố, thậm chí lượng tiêu thụ điện và độ ồn thì mô tơ Denso cũng ồn hơn dòng máy nén khí SQ495 rất nhiều.

Tuy nhiên anh em tùy theo nhu cầu chọn dòng phù hợp với túi tiền mình nhất chơi cho tiết kiệm và dễ lắp đặt.

Chất lượng làm nên thương hiệu với hơn 2000 khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ mua hàng online  tại shop, nếu các hữu còn bất cứ câu hỏi nào hãy cứ cho shop biết,  Shop sẽ giải đáp thỏa đáng để các hữu tin tưởng.

Liên hệ:

Công ty CP Giải Pháp Dịch Vụ Công Nghệ AHAGARA

Hotline: 0816 40 4444 (24/24h)

Theo dõi chúng tôi trên FB: https://www.facebook.com/bomghehoi

Đăng ký ủng hộ kênh youtube: Kênh Độ Xe Tải

Trọng lượng7000 g
Kích thước25 × 15 × 15 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mô tơ Denso 24V công suất lớn”

Mô tơ Denso 24V công suất lớn