Dịch vụ mua hộ phụ tùng ô tô Trung Quốc uy tín

Dịch vụ mua hộ phụ tùng ô tô Trung Quốc phần máy gầm hộp số

Bạn đang muốn kinh doanh về phụ tùng ô tô, đồ chơi xe tải thì Trung Quốc chính là thị trường lý tưởng để nhập hàng. Trên thực tế Trung Quốc đang là nước chiếm ưu thế và trở thành thị trường nhập khẩu phụ tùng ô tô chính của Việt Nam. Bởi Trung Quốc có nền công nghiệp ô tô phát triển rất mạnh, số lượng phụ tùng ô tô do các nhà máy tại nước này sản xuất không những đáp ứng cho nhu cầu trong nước mà còn phục vụ xuất khẩu. Việt Nam là quốc gia láng giềng, lại đang có nhu cầu về phụ tùng ô tô, nên nhập khẩu từ Trung Quốc là một điều tất yếu.

Mặt khác, so về mặt bằng chung thì giá cả của phụ tùng ô tô Trung Quốc là rẻ nhất. Trong khi các phụ tùng ô tô nhập khẩu từ Thái Lan, Đức hay Hàn Quốc thường có giá thành rất cao nên nhiều người tỏ ra ưa chuộng phụ kiện ô tô Trung Quốc hơn vì giá mềm, phù hợp với túi tiền trong khi chất lượng các phụ tùng cho xe hơi từ Trung Quốc ngày càng được nâng cao. Chính điều này khiến khách hàng khi lựa chọn phụ tùng ô tô Trung Quốc cảm thấy yên tâm hơn, và sức hút của mặt hàng này lại gia tăng nhanh chóng.

Vậy điều mà chúng ta quan tâm ở đây là cách nhập phụ tùng ô tô Trung Quốc như thế nào? Hướng dẫn cách mua và vận chuyển phụ tùng ô tô từ Trung Quốc về Việt Nam ra sao? Các bạn có thể tham khảo bài viết “Hướng dẫn mua phụ tùng ô tô Trung Quôc và cách vận chuyển phụ tùng ô tô Trung Quốc về Việt Nam” trên Website của chúng tôi để tìm hiểu thêm và cùng theo dõi bài viết dưới đây ngay nhé!

1. Một số khó khăn và giải pháp khi lựa chọn nhập phụ tùng ô tô Trung Quốc:

 • Phụ tùng ô tô thường là những món hàng có kích cỡ lớn, cồng kềnh. Chính vì thế, việc nhập hàng phụ tùng ô tô Trung Quốc qua con đường trực tiếp đánh hàng là không phù hợp và hiệu quả.
 • Việc nhập hàng phụ tùng ô tô Trung Quốc qua chợ đầu mối cũng khá bất tiện ở khâu vận chuyển, và giá cả đã qua trung gian là các thương lái nên cũng không còn nhiều sức cạnh tranh.
 • Khách hàng cũng khó tự mình nhập hàng phụ kiện cho ô tô Trung Quốc qua giao dịch online do những khó khăn về việc tìm kiếm nguồn hàng, thanh toán đơn hàng và tìm kiếm dịch vụ vận chuyển.

=> Chính vì vậy, cách nhập phụ tùng Trung Quốc hiệu quả nhất chính là sử dụng dịch vụ mua hộ do các công ty cung cấp. Khi nhập phụ tùng ô tô bằng cách này, khách hàng có được những lợi thế sau:

 • Không cần mất công tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, uy tín.
 • Không gặp phải khó khăn, trở ngại về khâu thanh toán.
 • Được cung cấp trọn gói việc vận chuyển và giao hàng tận tay.

Tất cả các vấn đề trên đều do phía công ty cung cấp dịch vụ đảm nhận. Việc duy nhất khách hàng phải làm là lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ làm ăn uy tín, hiệu quả.

2. Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị có năng lực mua hộ phụ tùng ô tô Trung Quốc

Dịch vụ mua hộ phụ tùng ô tô Trung Quốc phần Phụ tùng thân vỏ
 • Việc tìm kiếm một đơn vị mua hộ phụ tùng ô tô Trung Quốc hay đồ chơi xe tải uy tín, có năng lực là một việc vô cùng quan trọng mà các Shop phụ tùng, các gara ô tô cần quan tâm đến để tránh mua phải hàng kém chất lượng, tránh bị mất tiền oan.
 • Khi bạn không sang trực tiếp mua hàng được mà thông qua công ty mua hàng hộ, bạn cần kiểm tra hàng trước khi có quyết định nhập cả lô hàng với tổng gái trị cao. Điều này bạn hãy thương lượng và thoả thuận với bên công ty bạn sử dụng dịch vụ mua hộ phụ tùng ô tô Trung Quốc. Bạn cần test chất lượng hàng, bởi mặt hàng này có mẫu mã đa dạng, nhiều mã phụ tùng cho nhiều loại xe, nhiều đời xe khác nhau nên bạn cần chọn đúng, cần có mẫu về trước khi đặt phụ tùng số lượng lớn.
 • Nên lựa chọn những công ty có đăng ký pháp nhân rõ ràng, địa chỉ cụ thể: Đây là điều rất quan trọng. Thông thường các công ty làm ăn chụp giật sẽ không cung cấp được địa chỉ cụ thể. Kinh nghiệm cho thấy, trong lần giao dịch đầu tiên, các bạn nên trực tiếp đến địa chỉ do công ty cung cấp để làm việc trực tiếp.
 • Nên lựa chọn công ty có kinh nghiệm: Những công ty có nhiều năm hoạt động sẽ nắm rõ những nhà cung cấp phụ tùng Ô tô uy tín, hiểu rõ những thủ tục cần thiết để nhập hàng về Việt Nam và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.
Phụ tùng xe tải Trung Quốc rất đa dạng và phong phú
 • Nên lựa chọn những công ty có kho bãi tại Trung Quốc: Do phụ tùng Ô tô thường là những món hàng có kích thước lớn, cồng kềnh nên sẽ khó để sắp xếp, vận chuyển. Vì vậy công ty cần có kho bãi rộng rãi tại Trung Quốc để thuận tiện cho việc kiểm tra, tháo dỡ và sắp xếp hàng hóa.
 • Nên lựa chọn công ty có năng lực vận chuyển: Năng lực vận chuyển thể hiện ở chỗ có thể vận chuyển hàng hóa bằng nhiều cách thức, phương tiện khác nhau. Mặt hàng phụ tùng xe ô-tô Trung Quốc phù hợp nhất là vận chuyển bằng đường thủy và đường bộ.
 • Nên lựa chọn công ty có mức cước cạnh tranh: Cước phí dịch vụ sẽ ảnh hưởng nhiều đến việc kinh doanh của bạn, chính vì thế nên lựa chọn những công ty có mức cước cạnh tranh.

3 . Dịch vụ mua hộ phụ tùng ô tô Trung Quốc của Ahagara

Ahagara uy tín với dịch vụ mua hộ phụ tùng ô tô Trung Quốc

Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực kinh doanh ô tô và phụ tùng, phụ kiện ô tô, đồ chơi xe tải, Ahagara đã từng phục vụ cho hàng trăm khách hàng có nhu cầu về mặt hàng phụ tùng ô tô Trung Quốc. Và tất cả khách hàng đều hài lòng với dịch vụ và chất lượng phụ tùng chúng tôi cung cấp.

Công ty Cổ Phần Giải Pháp Dịch Vụ Công Nghệ Ahagara là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phụ kiện, phụ tùng xe tải. Ahagara đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường bán buôn, bán lẻ, trở thành thương hiệu chất lượng trong lòng các bác tài và gara khắp mọi miền tổ quốc.

Hiện nay Ahagara không chỉ cung cấp phụ tùng, phụ kiện ô tô, đồ chơi xe tải mà Ahagara còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ mua hộ phụ tùng ô tô Trung Quốc.

3.1 Tại sao bạn nên lựa chọn Ahagara làm đơn vị mua hộ phụ tùng ô tô Trung Quốc?

Chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín tại Việt Nam nhận dịch vụ mua hộ phụ tùng ô tô Trung Quốc. Thấu hiểu được những khó khăn khi đặt hàng của bạn, với niềm tin và quyền lợi của khách hàng được đặt lên hàng đầu vì vậy Ahagara luôn luôn mang đến cho khách hàng được một dịch vụ tốt nhất và đặc biệt là trải nghiệm mua hàng khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi có:

 • Với lợi thế có cơ sở tại Quảng Tây và Hà Bắc Trung Quốc nên việc thăm nhà máy sản xuất,
  cung cấp hàng hoá, việc lấy mẫu, cung cấp video, hình ảnh để cho khách hàng test mấu dễ dàng được thực hiện.

 • Chọn chúng tôi mua hộ phụ tùng ô tô Trung Quốc vì chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách bán hàng với kinh nghiệm nhập khẩu nhiều năm và có mối quan hệ với trên 300 gara toàn quốc.
 • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm: Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tại Ahagara luôn sẵn sàng nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn nguồn hàng tốt nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng hạn chế tối đa các vấn đề gặp phải shop kém uy tín, mua phải hàng chất lượng kém.
 • Minh bạch trong mọi điều khoản: Chúng tôi là một trong những công ty nhập hàng Alibaba về Việt Nam uy tín nhất hiện nay. Luôn rõ ràng trong mọi điều khoản, dịch vụ. Cam kết thực hiện đúng để đảm bảo quyền và lợi ích cho khách hàng.
 • Cam kết hoàn tiền hàng hỏng, vỡ: Khi bạn đến với Ahagara, hàng hóa của bạn sẽ được bao bọc đóng kiện cẩn thận để chuyển về Việt Nam một cách an toàn nhất. Hạn chế tối đa tình trạng bị vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Không để xảy ra tình trạng mất hàng nếu có công ty chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.
 • Thời gian vận chuyển nhanh: Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng. Khác hàng sẽ nhận được hàng hóa của mình trong thời gian sớm nhất là dưới 1 tuần. Thời gian nhập hàng được rút ngắn lại sẽ giúp bạn công việc kinh doanh của bạn dễ dàng hơn.
 • Phí vận chuyển giá rẻ:  Mức phí tại Ahagara cực kỳ rẻ và rất nhiều ưu đãi cho khách hàng, cạnh tranh trên thị trường. Đồng thời nếu nhập hàng nhiều thì giá hàng cực kỳ tốt.

Kết luận:

Qua bài viết này, mong rằng các bạn sẽ nhập được phụ tùng, đồ chơi xe tải giá rẻ Trung Quốc và tìm kiếm được công ty mua hộ phụ tùng Trung Quốc uy tín với nguồn hàng chất lượng. Các bạn hãy trao niềm tin cho Ahagara để chúng tôi có cơ hội được phục vụ cho bạn. Nếu như bạn gặp vấn đề gì trong việc đặt hàng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ kịp thời.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Website Doxetai.com hoặc Facebook, Fanpage để cập nhật những thông tin và sản phẩm mới nhất. Nếu các bạn thấy bài viết hữu ích hãy cho chúng tôi xin một like, 1 share và đăng ký kênh YoutubeTiktok của chúng tôi nhé.

 Cảm ơn quý bạn đọc rất nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *